Các trận đấu với đội tuyển Malaysia chưa bao giờ là dễ dàng với đội tuyển Việt Nam song thầy trò ông Park Hang Seo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Mặc dù diễn ra vào khung giờ khá muộn, các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý. Theo đó, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia diễn ra vào lúc 23h45 phút ngày 11/6 có thời điểm đã thu hút được tới trên dưới 3 triệu người xem cùng lúc trên YouTube.

Ở phút thứ 72 của trận đầu, hơn 2 triệu người theo dõi trận đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia trên kênh YouTube Next Sports. Ảnh chụp màn hình

3 triệu người xem đội tuyển Việt Nam hạ gục Malaysia cùng lúc trên YouTube

Cùng thời điểm, hơn 1 triệu người theo dõi cùng lúc trên kênh của VFF. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, bên cạnh các kênh sóng truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia còn được phát trực tiếp trên YouTube ở các kênh như VFF Channel hay Next Sports. Cho đến thời điểm sáng nay, tổng số lượt xem video trận đấu đội tuyển Việt Nam chiến thắng trước đội tuyển Malaysia đã đạt gần 17 triệu lượt xem trên 2 kênh này.

3 triệu người xem đội tuyển Việt Nam hạ gục Malaysia cùng lúc trên YouTube

3 triệu người xem đội tuyển Việt Nam hạ gục Malaysia cùng lúc trên YouTube

Đến khoảng 8 giờ sáng ngày 12/6, tổng lượt xem trận đấu trên kênh Next Sports và VFF Channel đã gần cán mốc 17 triệu người. Ảnh chụp màn hình.

Việc có chiến thắng trước đội tuyển Malaysia đã giúp đội tuyển Việt Nam gần như chắc tấm vé có mặt tài vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là thành tích mà bóng đã Việt Nam chưa từng đạt được. Dưới thời ông Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam có nhiều bước tiến và ngày càng dành được nhiều tình cảm của người hâm mộ hơn.

Thái Sơn - CTV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn