Cho dù tình yêu là thứ đáng quý nhưng đâu phải ai cũng biết trân trọng nó, chỉ đến khi mất đi rồi mới thấy thiếu vắng và trống trải thật sự.

4 cung Hoàng đạo sau lúc có tình yêu nhưng không trân trọng, đến khi mất rồi mới hối tiếc đau khổ

Cho dù tình yêu là thứ đáng quý nhưng đâu phải ai cũng biết trân trọng nó, chỉ đến khi mất đi rồi mới thấy thiếu vắng và trống trải thật sự.

TIN LIÊN QUAN

Top 3 con giáp nam sau khi kết hôn càng đối xử tốt với vợ hơn, tình cảm bền chặt như keo sơn luôn thắm thiết như thủa ban đầu Top 3 con giáp nam sau khi kết hôn càng đối xử tốt với vợ hơn, tình cảm bền chặt như keo sơn luôn thắm thiết như thủa ban đầu

3 cung Hoàng đạo sau khi chia tay sẽ 'dứt tình đoạn nghĩa', đối phương dù có níu kéo trăm lần cũng nhất định không quay lại 3 cung Hoàng đạo sau khi chia tay sẽ 'dứt tình đoạn nghĩa', đối phương dù có níu kéo trăm lần cũng nhất định không quay lại

Mùa hè này, cánh cửa tình yêu sẽ mở rộng với 4 cung Hoàng đạo sau Mùa hè này, cánh cửa tình yêu sẽ mở rộng với 4 cung Hoàng đạo sau

Các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc', tuyệt đối không đụng vào con thầy - bồ bạn - đồng nghiệp - hoa đã có chủ Các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc', tuyệt đối không đụng vào con thầy - bồ bạn - đồng nghiệp - hoa đã có chủ

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Là kẻ chậm chạp trong tình cảm

Nếu tình cảm là thứ ai cũng có thể nhận biết được nhanh chóng rõ ràng, nhưng Kim Ngưu thì lại khác, họ vô cùng chậm chạp về mặt này. Đó là những người chậm và chắc, luôn khiến người khác có cảm giác chẳng có gì có thể tác động hoặc ảnh hưởng được đến họ. Kim Ngưu cho rằng chuyện tình cảm không phải là dễ dàng, không dễ đến và cũng chẳng dễ đi. Họ quan niệm người ta ở bên nhau lâu ngày ắt sinh tình, và cũng chính thứ tình cảm ấy khiến người bên nhau mãi mãi không rời. Kim Ngưu nữ có thói quen hưởng thụ và đón nhận tình cảm từ đối phương một cách đương nhiên, trong khi Kim Ngưu nam lại là người khá chậm chạp và không chịu thể hiện nhiều trong tình yêu, cả hai đều muốn 'được yêu' trong mối quan hệ này. Nhưng chính sự thụ động đó khiến họ chậm chạp không nhận ra sự thay đổi của đối phương, vì thực tế là chẳng có ai không thay đổi. Nếu cứ mãi dậm chân tại chỗ, sẽ có lúc người bỏ ta mà đi Kim Ngưu ạ.

4 cung Hoàng đạo sau lúc có tình yêu nhưng không trân trọng, đến khi mất rồi mới hối tiếc đau khổ 0

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Khi còn bên nhau khi săm soi khó khăn, xa rời rồi lại hối tiếc

Trong chuyện tình cảm Xử Nữ là người khá kén chọn, và thực tế thì họ luôn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi vấn đề và hoàn cảnh. Ngoài yêu cầu cao với chính mình, họ còn yêu cầu cao cả với đối phương. Cứ quanh quẩn vướng mắc trong sự không hài lòng ấy khiến cho đôi bên luôn nảy sinh cãi vã và khúc mắc. Dần dần rồi người kia chẳng chịu được sự khó chịu của Xử Nữ, Xử Nữ cũng thấy nhưng thói hư tật xấu của đối phương ngày càng chướng tai gai mắt mà quyết định chia xa. Chỉ là Xử Nữ lại quên mất mình là người không dễ thay đổi, sống chung thủy với tình cảm và quyết định của mình, khi đột nhiên chỉ còn một mình họ mới thấy nuối tiếc thế giới có hai người, tuy hơi ồn ào nhưng lại vui vẻ và đầy hứng khởi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Luôn yêu người mình đã rời bỏ

Những người thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình đều rất lạnh nhạt. Chuyện yêu đương với một Bảo Bình có thể khiến họ không cảm nhận được một chút nào quan tâm, không một chút nào yêu thương hay săn sóc. Sự lạnh nhạt của Bảo Bình khiến người kia cảm giác chỉ có họ một mình ở trong mối quan hệ này, cô đơn và lạnh lẽo. Bảo Bình chỉ thích hưởng thụ, họ không muốn bỏ ra, không muốn là người chạy theo trong tình yêu. Hơn nữa cung Hoàng đạo này khá lý trí, họ yêu thôi cũng cân nhắc đến thiệt hơn và đương nhiên sẽ không nhận phần thiệt về mình. Cứ mãi một chiều như vậy, chẳng tình yêu nào còn bền nên đương nhiên sẽ xảy đến chuyện chia xa. Lúc ấy Bảo Bình mới thấy nuối tiếc, cứ mãi nhớ về sự yêu thương săn sóc của người kia.

4 cung Hoàng đạo sau lúc có tình yêu nhưng không trân trọng, đến khi mất rồi mới hối tiếc đau khổ 1

Song Ngư (19/2 - 20/3): Là người luôn sống trong hồi ức, không cách nào tiếp nhận được người khác

Song Ngư có một trái tim mong manh nhạy cảm, dễ vỡ và rất tỉ mỉ cẩn trọng. Họ là người đã yêu thì sẽ yêu hết mình, thế nhưng lại không biểu hiện ra một cách cuồng nhiệt, mạnh mẽ mà trái lại rất bình tĩnh và nhẹ nhàng. Tình yêu đối với Song Ngư không quan trọng ở đối phương mà là ở chính họ, những cảm giác, những gì mà Song Ngư đạt được trong tình yêu. Họ thích được ở trong những cảm xúc ấy hơn là hiện thực, nên đến khi chia tay rồi Song Ngư vẫn không thể thoát ra được, như thể bị tự kỷ ám thị lạc vào trong thế giới ấy. Họ cứ mông lung mơ hồ như thể đã mất đi ý nghĩa của cuộc sống. Đấy chính là lý do Song Ngư chẳng thể tiếp nhận thêm được bất cứ ai.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

>> Xem thêm: Sau Rằm tháng 10 âm, 6 con giáp đổi vận, tài lộc dồi dào, sức khỏe thịnh vượng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn