Những ai có bắp chân to hãy thử kết thân với những kiểu giày này đi nha.

Giày mũi nhọn

Bên cạnh giày gót nhọn, những đôi giày có phần mũi nhọn lại "nịnh dáng" tài tình. Phần mũi giày nhọn tạo cảm giác chân thon dài hơn, đặc biệt là khi bạn tìm đến những đôi giày có các họa tiết tạo "ảo giác" mũi chân thon nhỏ. Trong khi đó, giày mũi tròn hoặc to bè lại chưa chắc làm được vậy. Khi chọn mua giày mũi nhọn có đế thô, bạn sẽ có ngay combo vừa "hack" dáng mà lại tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân.

Giày cổ thấp dưới mắt cá chân

Về cơ bản, giày có phần cổ càng thấp thì càng ít "ăn bớt" chiều dài đôi chân, không gây nên tình trạng chân bị "phân khúc" rõ rệt. Giày cao cổ thường che đi phần cổ chân - vị trí nhỏ nhắn nhất của đôi chân, càng làm nổi bật phần bắp chân và làm đôi chân bớt thon gọn.

Giày màu nude

Dám cá nhiều người vẫn đánh giá thấp công dụng tuyệt vời giày màu nude chỉ vì "ẻm" mang màu sắc không mấy nổi bật, thậm chí có phần nhạt nhẽo. Ấy là bởi người ta chưa hiểu được công dụng "nối dài" và cân bằng tỷ lệ chân thần kỳ của thiết kế này. Chính nhờ tông màu gần giống tone da người mà mẫu giày giúp các nàng có một tổng thể liền mạch, những ai chân dài lại càng thêm dài và phần bụng chân cũng vì thề mà gọn gàng hơn.

Không chỉ vậy, các nàng bụng chân nhỏ nhưng "nấm lùn" cũng ưa chuộng giày màu nude. Đây chính là vị cứu tinh để các chị em có chiều cao khiêm tốn "cân" đẹp nhiều kiểu quần áo kén dáng. Thêm nữa, phái đẹp có thể phối hợp loại giày này cùng hầu hết các kiểu trang phục và thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Giày PVC

Giày từ chất liệu PVC trong suốt có thể "hack" chân khéo hơn cả giày màu nude. Đối với giày có phần gót tàng hình, giúp tạo nên phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng, đặc biệt phù hợp với các nàng có đôi bắp chân to hoặc chiều cao khiêm tốn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn