Chuyện diện chân váy sẽ không còn khó khăn nếu bạn nắm vững các công thức diện đồ chuẩn từ hội sành mốt.

Chân váy + áo blouse

Một trong những công thức diện váy xinh không cần hỏi chính là kết hợp chân váy và áo blouse điệu đà. Bạn sẽ chẳng cần phụ kiện cồng kềnh gì thêm mà cứ áp dụng chiêu mix & match này là có ngay vẻ ngoài nữ tính. Áo blouse có thể phối đẹp từ chân váy ngắn đến chân váy dài, nên bạn có thể sắm một "em" và kết hợp được nhiều kiểu chân váy.

5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 1.5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 2.

Nơi mua áo blouse kẻ sọc và chân váy ngắn: Soda Pop

5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 4.

Nơi mua áo blouse + chân váy dài hoạ tiết hoa: Starroom

Chân váy + áo phông oversized

Thích vẻ ngoài vừa yểu điệu vừa cá tính, phóng khoáng ư? Vậy bạn cứ nhắm mắt mix chân váy cũng áo phông oversized là chuẩn. Với chiêu ăn diện này, dù bạn có sơ vin áo phông hay thả nhẹ bên ngoài cũng đều "ok lah" cả nhé. Một điểm cộng nữa cho lối mix&match kiểu này chính là bạn có thể kết hợp mọi loại giày dép, từ sneaker đến sandals, mules, dép bệt.

5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 6.5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 7.

Nơi mua áo phông + chân váy trắng: Yux Official

5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 9.

Nơi mua áo phông và chân váy xếp ly: 22 Decembre

Chân váy + áo hai dây

Với những cô gái thích style sexy, thoải mái thì không gì thích hợp hơn một "combo" gồm  áo hai dây đi kèm chân váy đâu. Công thức này sẽ mang đến bạn cây đồ vừa hợp hè, vừa hiện đại, diện lên thì style thăng hạng vài bậc chứ chẳng đùa. Các shop cũng về nhiều set đồ ưng mắt lắm, bạn thể nào cũng tìm được một bộ xinh xẻo thôi!

5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 11.5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 12.

Nơi mua áo hai dây + chân váy cạp chun: Nut Closet

5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 14.

Nơi mua áo hai dây bèo nhún và chân váy lụa: Dottie

Chân váy + áo "tông xuyệt tông"

Thêm một gợi ý mix đồ đẹp với chân váy bạn cũng không nên bỏ lỡ đâu chính là chọn áo và váy tông xuyệt tông hài hoà. Và bạn sẽ được tự do lựa chọn bất kì kiểu áo hay chân váy nào mình thích, chỉ cần khi kết hợp lại, hai item thuộc về nhau là được rồi. Mix đồ cùng tông sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng mà "có gu" phết.

5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 16.5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 17.

Nơi mua áo hai dây trắng + chân váy xẻ trắng: OM Design

5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 19.

Nơi mua áo dệt kim cài nút + chân váy hoa: The Double.ii

Chân váy + crop top

Cuối cùng, những cô nàng "cuồng" crop top thì kiểu gì cũng nên diện item này với chân váy đi thôi. Crop top nổi tiếng là item dễ mix đồ nên bạn sẽ chẳng đau đầu khi mix & match, ai áp dụng chiêu mặc đẹp này đều có thừa khả năng thành công.

5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 21.5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 22.

Nơi mua crop top và chân váy: Su's Store

5 công thức bạn nên ghim ngay nếu mê chân váy, đảm bảo cứ diện lên là được khen xịn đẹp - Ảnh 24.

Nơi mua áo blouse crop top + chân váy ngắn: Sibling House

Đọc thêm

 • 9 mẫu váy liền giúp các nàng có style xịn sò hẳn lên, diện đi chơi 9 mẫu váy liền giúp các nàng có style xịn sò hẳn lên, diện đi chơi "sống ảo" không chê được điểm nào
 • Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang - Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém Chỉ với 3 kiểu chân váy mà Yến Trang - Yến Nhi chế được bao set đồ siêu sang, chị em cần gì sắm nhiều cho tốn kém
 • Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo Nhìn Seo Ye Ji ăn diện khoe eo nhỏ siêu thực, các nàng cũng tăm tia được ngay set đồ matching tôn eo "hack dáng"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn