Cứ mỗi lần hội bạn thân của gái xinh lên tiếng hộ, chắc chắn sẽ có ồn ào, tranh cãi nổ ra.

Dù không phải là gương mặt thường xuyên hoạt động nghệ thuật, Thiều Bảo Trâm vẫn luôn là cái tên được chú ý nhất nhì thời điểm hiện tại. Một phần lý do là bởi ồn ào tình cảm của cô nàng với Sơn Tùng và Hải Tú.

Bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú gây chú ý vì ồn ào tình cảm không hồi kết

Thế nhưng có một sự thật là từ trước tới nay, Thiều Bảo Trâm chưa bao giờ lên tiếng giải đáp bất cứ thông tin gì liên quan đến ồn ào trên. Tất cả đều được netizen biết đến thông qua những màn "nói hộ nỗi lòng" từ hội bạn thân của cô nàng. Đáng chú ý nhất, bên cạnh liên quan đến Sơn Tùng, những màn lên tiếng hộ này đều gây ra những tranh cãi, ồn ào khiến Thiều Bảo Trâm "nằm không cũng trúng đạn".

Thôi thì cứ check qua một lượt, xem những màn lên tiếng hộ này có gì hot và gây tranh cãi đến đâu nhé!

Màn lên tiếng giải thích hộ Thiều Bảo Trâm về thái độ "quay xe" khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng

Mới đây nhất, Thiều Bảo Trâm cũng khiến netizen chú ý với clip quay lại cảnh cô nàng vội vàng đứng lên, ra về khi nghe thấy nhạc của Sơn Tùng. Cũng giống như mọi lần, ồn ào này nhanh chóng được một người bạn thân của cô nàng ra mặt lên tiếng.

Được biết, đây là L.T.X - một nữ đại gia giàu có. Không biết cô nàng bắt đầu qua lại với Thiều Bảo Trâm từ bao giờ, chỉ biết trong khoảng thời gian gần đây, cả hai gái xinh đã có một vài lần gặp gỡ, chụp ảnh check-in cùng nhau. Người này cũng chính là người đi cùng Thiều Bảo Trâm trong video bị quay lén.

5 lần 7 lượt Thiều Bảo Trâm được bạn thân lên tiếng bảo vệ trên MXH, lần nào cũng biến thành chuyện để... tranh cãi - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm và người chị L.T.X

Thế nhưng sau khi video bênh vực em gái trước những những ý kiến trái chiều từ dân mạng lên sóng, L.T.X lại bị phản dame ngược vì chính hành động của mình. Cụ thể dù lên án bức xúc vì địa điểm không cho phép quay phim chụp ảnh nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn bị quay lén, video bênh vực của cô lại quay cảnh nhà hàng, dính cả những khách khác vào. 

Trước những ý kiến này, người chị em với Thiều Bảo Trâm đã để lại bình luận giải thích về hành động gây tranh cãi của mình: "Mình quay video này không nhằm mục đích up lên MXH. Mình quay báo bạn mình là mình đến rồi. Bàn kế bên dính cũng là bạn của bạn mình (đã xin phép khi đăng lên)".

Drama bánh kem "trà xanh" của những người "thấy chuyện bất bình đành phải lên tiếng hộ"

20/1 năm nay, cõi mạng như bùng nổ với story đầy ẩn ý của Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru. Bằng một chiếc bánh kem đơn giản với dòng chữ "Be happy sister" đính kèm "keyword": "trà xanh" trong story của Xoài Non, nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tayngười thứ ba đã nổ ra.

5 lần 7 lượt Thiều Bảo Trâm được bạn thân lên tiếng bảo vệ trên MXH, lần nào cũng biến thành chuyện để... tranh cãi - Ảnh 3.

Chiếc bánh kem mở đầu câu chuyện

Ở thời điểm đó, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru đều là những người bạn mới thân của Thiều Bảo Trâm. Chính Linh Ngọc Đàm cũng lên tiếng nói rõ mình với Thiều Bảo Trâm chỉ mới quen nhau nhưng "thấy chuyện bất bình đành phải lên tiếng hộ" và tiện tay tung thêm hint Thiều Bảo Trâm dọn ra khỏi tổ ấm với Sơn Tùng. Drama chưa xác thực ấy nhanh chóng kéo Hải Tú - người bị nghi là "trà xanh" vào scandal lớn nhất sự nghiệp, phải ở ẩn một thời gian dài.

5 lần 7 lượt Thiều Bảo Trâm được bạn thân lên tiếng bảo vệ trên MXH, lần nào cũng biến thành chuyện để... tranh cãi - Ảnh 4.

Người em mới thân của Thiều Bảo Trâm - Linh Ngọc Đàm gây chú ý khi liên tục tung hint về drama "trà xanh"

Tất nhiên với nội dung của màn lên tiếng này, ngoài những ý kiến xót thương cho Thiều Bảo Trâm, cũng có nhiều netizen cho rằng cả gái xinh và hội bạn đều đang cố tình dìm người khác xuống. Đến tận nay, netizen vẫn đang chia 2 phe để tiếp tục tranh cãi về ồn ào này.

Đại hội xin lỗi của những "đứa em thân" 

Đầu tháng 11, sau hơn 9 tháng 10 ở ẩn, Hải Tú bất ngờ comeback MXH giữa đêm khiến netizen hết hồn một phen. Thế nhưng màn lộ diện này của Hải Tú cũng không thể nào khiến cõi mạng bùng nổ bằng "đại hội xin lỗi" của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm.

Bắt đầu từ một story của Linh Ngọc Đàm giải thích về drama "gạ gẫm" của người yêu, tiện tay nhắc lại và xin lỗi drama "trà xanh" khi xưa, hàng hoạt các bạn thân khác từng khai mào ồn ào khi xưa như Xoài Non, Tùng Maru cũng nối tiếp, xin lỗi bằng story.

5 lần 7 lượt Thiều Bảo Trâm được bạn thân lên tiếng bảo vệ trên MXH, lần nào cũng biến thành chuyện để... tranh cãi - Ảnh 5.

5 lần 7 lượt Thiều Bảo Trâm được bạn thân lên tiếng bảo vệ trên MXH, lần nào cũng biến thành chuyện để... tranh cãi - Ảnh 6.

5 lần 7 lượt Thiều Bảo Trâm được bạn thân lên tiếng bảo vệ trên MXH, lần nào cũng biến thành chuyện để... tranh cãi - Ảnh 7.

Hội bạn thân khơi mào drama khi xưa lần lượt lên tiếng xin lỗi

Có hai giả thuyết được các "thám tử mạng" đưa ra là dạo này hội bạn thân đã… hết thân nên bất ngờ quay xe, ai lo người nấy để trời yên bể lặng. Mặt khác, một số người thì lại cho rằng đây là "âm mưu" châm ngòi, gợi nhắc lại drama khi xưa của hội bạn thân và Thiều Bảo Trâm, quyết không để "trà xanh" được yên. Thế nhưng thực hư ra sao đến nay vẫn chưa ai xác thực được vì những người trong cuộc sau đại hội xin lỗi cũng đã giải tán, không đề cập đến nữa.

5 lần 7 lượt Thiều Bảo Trâm được bạn thân lên tiếng bảo vệ trên MXH, lần nào cũng biến thành chuyện để... tranh cãi - Ảnh 8.

Thiều Bảo Trâm không làm gì cũng bị réo tên trong "đại hội xin lỗi"

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn