Mặc dù Benedict Cumberbatch luôn là lựa chọn đầu tiên của Marvel cho vai Stephen Strange, nhưng những ngôi sao này cũng từng được nhắm đến cho vai diễn.

5 ngôi sao suýt trở thành Doctor Strange của nhà Marvel, họ là những ai?

Mặc dù Benedict Cumberbatch luôn là lựa chọn đầu tiên của Marvel cho vai Stephen Strange, nhưng những ngôi sao này cũng từng được nhắm đến cho vai diễn.

TIN LIÊN QUAN

Nữ diễn viên trẻ Iman Vellani bất ngờ giành được vai diễn Ms. Marvel trong MCU Nữ diễn viên trẻ Iman Vellani bất ngờ giành được vai diễn Ms. Marvel trong MCU

Suzy và Park So Dam được nhắm làm nữ anh hùng của Marvel, cạnh tranh cùng ngôi sao gốc Việt Lana Condor Suzy và Park So Dam được nhắm làm nữ anh hùng của Marvel, cạnh tranh cùng ngôi sao gốc Việt Lana Condor

Doctor Strange 2 chuẩn bị bấm máy, sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới của MCU Doctor Strange 2 chuẩn bị bấm máy, sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới của MCU

Doctor Strange xuất hiện trong Spider-Man 3: Marvel đang làm gì vậy? Doctor Strange xuất hiện trong Spider-Man 3: Marvel đang làm gì vậy?

Joaquin Phoenix

Chàng Jokernổi tiếng Joaquin Phoenix từng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Doctor Strange của vũ trụ MCU khiBenedic Cumberbatch từ chối lời đề nghị đầu tiên của nhà sản xuất.

5 ngôi sao suýt trở thành Doctor Strange của nhà Marvel, họ là những ai? 0

Trước đó nam diễn viên đã được nhắm đến cho vaiHulk trong The Avengers. Nhưng anh đã từ chối cả vai Hulk lẫn Doctor Strange vì cùng một lý do: Joaquin không muốn bó buộc bản thân mình ở một vai diễn trong nhiều năm như các dòng phim siêu anh hùng thường làm.

Jared Leto

Có vẻ nhà Marvelkhá có hứng thú với các Joker khi một lần nữa người mà họ cân nhắc cho vai Stephen StrangeJared Leto, ngôi sao điện ảnh thủ vai Joker phiên bản Suicide Squad cùng các vai diễn trong Dallas Buyers ClubBlade Runner 2049. Ngoài ra, nam diễn viên đa tài còn được biết đến qua tác phẩm âm nhạc Thirty Seconds to Mars.

5 ngôi sao suýt trở thành Doctor Strange của nhà Marvel, họ là những ai? 1

Sau duyên nợ hụt với Doctor Strange thì sắp tới đây, Jared sẽ gia nhập Marvel với vai diễn siêu ác nhân ma cà rồng Morbius. Dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2021 sau lần hoãn chiếu do dịch Covid hồi tháng 7.

Jake Gyllenhaal

5 ngôi sao suýt trở thành Doctor Strange của nhà Marvel, họ là những ai? 2

Một trường hợp khác cũng từng 'có duyên không nợ' với Bác sĩ Trang là nam diễn viên Jake Gyllenhaal. Thay vì được trở thành vị Phù thủy Tối Thượng đầy phép thuật với khả năng tính xác suất thống kê thần sầu thì Jake lại trở thành ác nhânMysterio lươn lẹo cuả phần phim Spider Man: Far From Home

Daniel Radcliffe

5 ngôi sao suýt trở thành Doctor Strange của nhà Marvel, họ là những ai? 3

Cậu bé phù thủyHarry Potter suýt thì đã trở thành ông chú phù thủy khiDaniel Radcliffe đã gặp gỡMarvel Studios để thảo luận về khả năng đóng vai Stephen Strange. Tiếc thay, khán giả vẫn chưa có cơ hội gặp lại nam diễn viên với vai phù thủy một lần nữa vì cuộc thảo luận có vẻ không thành công.

Joseph Gordon-Levitt

Anh chàng 'số nhọ' trong bộ phim 500 days of summer, Joseph Gordon-Levitt cũng từng có khả năng được trở thành một siêu anh hùng trong vũ trụ MCU khi ngoài vai diễn Doctor Strange, Joseph còn lọt vào danh sách các ứng cử viên tiềm năng cho vai Peter Quilltrong Guardians of the Galaxy.

5 ngôi sao suýt trở thành Doctor Strange của nhà Marvel, họ là những ai? 4

Dù không trở thành siêu anh hùng của Marvel, nam diễn viên cũng đã được bù đắp khi tham gia bộ phim về siêu anh hùng khác là Project Power do Netflix phát hành.

>> Xem thêm: 'Quá mệt mỏi' vì nhiều lần hoãn chiếu, 'No Time To Die' được rao bán trực tuyến với giá 600 triệu USD?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn