Trong cơn đại dịch Covid diễn biến phức tạp, điều quan trọng nhất là phải giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình. Vì thế, trên điện thoại mỗi người cần phải có ứng dụng đo oxy trong máu để thường xuyên cập nhật tình trạng của bản thân. Tham khảo ngay 5 ứng dụng giúp đo nồng độ oxy trong máu trên điện thoại mà bạn nên biết nhé!

Trong cơn đại dịch Covid diễn biến phức tạp, điều quan trọng nhất là phải giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình. Vì thế, trên điện thoại mỗi người cần phải có ứng dụng đo oxy trong máu để thường xuyên cập nhật tình trạng của bản thân. Tham khảo ngay 5 ứng dụng giúp đo nồng độ oxy trong máu trên điện thoại mà bạn nên biết nhé!

Các ứng dụng mang tính chất tham khảo, các chuẩn đoán y tế có thể không chính xác và không thể thay thế các chuẩn đoán từ bác sĩ. Thông tin cập nhật ngày 27/10/2021, có thể thay đổi theo thời gian.

1Heart Rate Monitor 

 • Hệ điều hành: Android và iOS
 • Link tải: Android, iOS
 • Dung lượng: tùy theo thiết bị trên Android, 31,4 MB trên iOS

Heart Rate Monitor

Heart Rate Monitor là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng trong việc đo nhịp tim và nồng độ Oxy trong máu trên điện thoại. Ứng dụng hoạt động dựa trên bộ cảm biến được tích hợp trong camera của điện thoại giúp việc đo được chính xác và nhanh hơn.

Nhiều người rất thích sử dụng ứng dụng này là do giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và là ứng dụng không tốn phí. Bạn phải đảm bảo thiết bị điện thoại phải đủ pin và ứng dụng hoạt động bình thường thì mới cho ra kết quả chính xác tới 80%.

2CarePlix Vitals

 • Hệ điều hành: Android và iOS
 • Link tải: Android, iOS
 • Dung lượng: tùy theo thiết bị trên Android, 96,6 MB trên iOS

CarePlix Vitals

CarePlix Vitals được sử dụng rộng rãi không chỉ dùng để đo nồng độ Oxy và nhịp tim mà còn dùng để đo và xác định các chỉ số khác của cơ thể. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ theo dõi các chỉ số về sức khỏe với thao tác vô cùng đơn giản chỉ việc chạm ngón tay lên màn hình trong khoảng 45 giây.

Ứng dụng sẽ có mức độ chính xác khoảng 85% với tốc độ đo nhanh và chỉ số hiển thị rõ ràng giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát. Ngoài ra, ứng dụng còn lưu trữ lịch sử đo để bạn tiện theo dõi và bảo mật thông tin bằng cách mã hóa trên lưu trữ đám mây từ nhà cung cấp ứng dụng. 

3We Do Pulse 

 • Hệ điều hành: Android và iOS
 • Link tải: Android, iOS
 • Dung lượng: 164MB trên Android, 369,9MB trên iOS

We Do Pulse

We Do Pulse là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe được nhiều người sử dụng và được đánh giá rất cao bởi những tiện ích mà nó mang lại. Bạn có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe bằng cách sử dụng ứng dụng để đo nhịp tim, lượng Oxy trong máu, huyết áp,...

Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp bạn theo dõi các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và có thể định vị được nơi khám chữa bệnh gần nhất để bạn có thể tiện di chuyển và điều trị bệnh. Bạn phải đảm bảo ứng dụng luôn được cập nhật phiên bản mới nhất để có kết quả thật chính xác.

4Finger Oximeter-SpO2 

 • Hệ điều hành:Android và iOS
 • Link tải: Android, iOS
 • Dung lượng: 27MB trên Android, 63.3MB trên iOS

Finger Oximeter-SpO2

Finger Oximeter-SpO2 là một ứng dụng miễn phí dùng để theo dõi các chỉ số về sức khỏe và đo nồng độ Oxy trong máu. Các công cụ đo của ứng dụng hoạt động dựa trên việc kết nối với bluetooth. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ đo và theo các chỉ số khác như độ bão hòa trong máu, nhịp tim,...

Ứng dụng có giao diện hiện đại, dễ sử dụng và có thể giúp bạn ghi chép, lưu lại lịch sử kết quả đo để tiện theo dõi quá trình thay đổi của các chỉ số. Ngoài ra, kết quả cho ra với độ chính xác cao cũng là điểm cộng lớn nhất mà ứng dụng được nhiều người sử dụng.

5Ứng dụng đo nhịp tim được tích hợp sẵn trên các dòng điện thoại Galaxy S và Galaxy Note

 • Hệ điều hành: Android
 • Link tải: Android
 • Dung lượng: 3,2MB 

Ứng dụng đo nhịp tim được tích hợp sẵn trên các dòng điện thoại Galaxy S và Galaxy Note

Máy đo nồng độ oxy trong máu chỉ được tích hợp trên các dòng điện thoại Samsung Galaxy S hoặc Galaxy Note (Galaxy Note / Edge / 5 / 7 / 8 / 9 và Galaxy S6 / 7 / 8 / 9 / 10 bao gồm cả phiên bản Plus). Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn đo nhịp tim và nồng độ oxi trong máu một cách chính xác thông qua cảm biến camera bằng việc đặt đầu ngón tay lên màn hình ứng dụng.

Ứng dụng được sử dụng thuật toán nâng cao để tính toán nên kết quả đo sẽ rất chính xác. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ lưu lại kết quả sau mỗi lần đo để bạn có thể theo dõi. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ phải mất phí và chỉ cho phép bạn đo miễn phí khoảng 4 đến 5 lần trong một ngày.

Xem thêm:

 • Top 5 ứng dụng làm vườn hay nhất trên điện thoại Android
 • Top 6 ứng dụng mail tốt nhất, có giao diện đẹp cho iPhone
 • Top 10+ ứng dụng đọc sách miễn phí dành riêng cho tín đồ nghiện sách

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng giúp đo nồng độ oxy trong máu trên điện thoại, bạn nên biết. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để Điện máy XANH hỗ trợ giải đáp cho bạn nhé!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn