Tháng 5 năm nay, cứ ngỡ Chung Hân Đồng đã lên xe hoa sau hơn 10 năm lận đận vì scandal ảnh nóng nhưng hóa ra, đến giờ, cô vẫn chưa chính thức là vợ chồng với bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Ngày 25/5, Chung Hân Đồng đã mặc váy cưới trắng trong một bữa tiệc long trọng đã được tổ chức tại khách sạn 5 sao Millennium Biltmore, Los Angeles với sự tham gia của đông đảo những người bạn thân thiết của cô. Điều này đã khiến không ít người cho rằng người đẹp này đã chính thức lên xe hoa sau hơn 10 năm lận đận vì scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy. Mặc dù nữ ca sĩ đã lên tiếng khẳng định đó không phải là hôn lễ mà chỉ là một bữa tiệc trước khi kết hôn, tạo nên những hồi ức tốt đẹp cho cả hai bên, thêm vào đó khẳng định hôn lễ chính thức sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay nhưng cư dân mạng vẫn tin chắc rằng cô đã là bà xã của bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

6 tháng sau bữa tiệc ngỡ tưởng hôn lễ, Chung Hân Đồng thông báo tháng 12 mới chính thức tổ chức đám cưới - Ảnh 1.

Chung Hân Đồng tay trong tay với Lại Quốc Hoằng tại bữa tiệc ở Los Angeles

6 tháng sau bữa tiệc ngỡ tưởng hôn lễ, Chung Hân Đồng thông báo tháng 12 mới chính thức tổ chức đám cưới - Ảnh 2.

Những người bạn thân thiết của cô đều có mặt khiến cho netizen cứ ngỡ người đẹp này đã chính thức lên xe hoa rồi.

Mới đây, thông báo kết hôn của cặp đôi Chung Hân Đồng – Lại Hoằng Quốc đã được tiết lộ khiến cho cư dân mạng phải "ngã ngửa" vì hóa ra cô thực sự vẫn chưa chính thức trở thành "Bà Lại". Giới truyền thông Hong Kong cho biết, nhân viên công tác của Chung Hân Đồng đã xác nhận: "Ngày 18/12 sẽ đi đăng ký kết hôn, ngày 20/12 tổ chức hôn lễ. Hiện tại hôn lễ đang trong giai đoạn chuẩn bị và đã mời các vị khách quý. Rất hân hạnh được chia sẻ niềm vui này cùng với mọi người". Tối ngày hôm qua, hình ảnh về giấy đăng ký kết hôn sử dụng tên thật của nữ ca sĩ và ông xã bác sĩ điển trai đã được truyền thông tiết lộ.

6 tháng sau bữa tiệc ngỡ tưởng hôn lễ, Chung Hân Đồng thông báo tháng 12 mới chính thức tổ chức đám cưới - Ảnh 3.

Thông báo kết hôn của Chung Hân Đồng được tiết lộ. Cô dùng tên thật là Chung Gia Lệ trong thông báo này.

6 tháng sau bữa tiệc ngỡ tưởng hôn lễ, Chung Hân Đồng thông báo tháng 12 mới chính thức tổ chức đám cưới - Ảnh 4.

Ngày 20/12, Chung Hân Đồng sẽ chính thức tổ chức hôn lễ tại Hong Kong và trở thành "Bà Lại".

Nguồn: Sina, Ifeng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn