Ngày 29-30/9/2022 vừa qua, sự kiện Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2022 do Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) chủ trì đã diễn ra thành công với mục tiêu tìm kiếm và vinh danh các dự án thiết kế nội thất xuất sắc năm 2022 với chủ đề rất được quan tâm “Design For Life” – Thiết kế Cuộc sống Bền vững.

Sự kiện quy tụ hơn 50 chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước đến từ 10 Hiệp hội Thiết kế Quốc tế khác nhau, thu hút đông đảo sự quan tâm không chỉ cộng đồng thiết kế nói riêng mà ngay cả những người yêu thích đam mê với nội thất, trang trí nói chung.

Tâm điểm chính của sự kiện gồm các hoạt động Triển lãm, Hội nghị, Kết nối Doanh Nghiệp, nhằm vinh danh các dự án thiết kế xuất sắc nhất trong năm như một bảo chứng về chất lượng được đánh giá, chọn lọc nghiêm túc bởi Hội đồng Giám khảo đến từ các Hiệp hội Thiết kế quốc tế uy tín. Bên cạnh đánh dấu chặng đường tìm kiếm các sáng kiến, ý tưởng thiết kế sáng tạo, đột phá trong năm 2022, chương trình còn mở ra cơ hội kết nối toàn cầu, gia tăng tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam.

Khu vực triển lãm của VMARK 2022 quy tụ các sản phẩm nội thất và các giải pháp thiết kế nội thất mới nhất đến từ các thương hiệu nội thất hàng đầu được nhiều sự quan tâm của khách tham quan. Đặc biệt gây ấn tượng là khu trải nghiệm chiếc tủ lạnh Bespoke phiên bản 2022 của Samsung tại Việt Nam với 7 màu sắc mới theo các chất liệu khác nhau để người dùng thoả sức phối màu dựa theo sở thích của mình bao gồm màu Hồng Peach, Vàng Vanilla, Nâu Be, và Xanh Skyblue, bên cạnh ba màu trước đó là Trắng, Hồng và Xanh Navy. 

Thế giới văn hóa

20 kênh nấu ăn ASMR "đã mắt, đã tai" cho nàng yêu bếp

Vượt xa công năng bình thường, tủ lạnh Bespoke không những khai mở sự đa dạng cho không gian căn bếp giờ đây còn là nơi thể hiện tuyên ngôn về gu thẩm mỹ riêng biệt của chủ nhân. Bảng màu mới mở ra tiềm năng kết hợp vô hạn về phối màu, thẩm mỹ giúp tủ lạnh Bespoke dễ dàng hài hoà với phong cách không gian bếp có sẵn hay thiết kế mới từ đầu, phản chiếu cá tính và sở thích gia chủ.

Tủ lạnh Bespoke là sản phẩm mở đầu cho tầm nhìn về một hệ sinh thái thiết bị gia dụng hoàn mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách của người dùng Samsung. Thông qua Bespoke, Samsung góp phần tạo ra những đổi mới có ý nghĩa về môi trường thông qua việc gia tăng vòng đời sản phẩm, giảm thiểu phát thải và chi phí năng lượng, đúng với những cam kết tại CES 2022 nhằm bảo vệ hệ sinh thái bền vững cho mai sau.   

Khám phá thêm về chiếc tủ lạnh Bespoke 2022 tại đây: https://www.samsung.com/vn/bespoke/refrigerators/

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn