Dù đã rất cố gắng về mọi mặt song may mắn vẫn chưa mỉm cười với Nam Em.

Dù đã rất cố gắng về mọi mặt song may mắn vẫn chưa mỉm cười với Nam Em.

  • Nhan sắc thách thức camera sóng truyền hình của Xoài Non: Đúng với danh xưng "búp bê sống"!

Nhắc đến Nam Em, đọng lại trong tâm trí người hâm mộ là một người đẹp Vbiz đầy rẫy drama, cô từng bị truyền thông và công chúng soi xét ác liệt quanh chuyện đời tư cũng như tính cách có phần hồn nhiên hơi quá của mình. Gu thời trang và sắc vóc của người đẹp thị phi này cũng lên bổng xuống trầm suốt một thời gian. 

Giờ thì không ai có thể phủ nhận nhan sắc xinh đẹp duyên dáng của Nam Em. Thế nhưng trong 8 năm trải qua 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ Nam Em vẫn chưa một lần đăng quang Hoa hậu.

Năm 2014, Nam Em tham gia cuộc thi nhan sắc đầu tiên - Hoa hậu Việt Nam khi vừa tròn 18 tuổi. Với nhan sắc và kinh nghiệm đều chưa hoàn thiện, cô trắng tay trong đêm chung kết.

1 năm sau thất bại tại Hoa hậu Việt Nam, Nam Em tìm kiếm cơ hội tại Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Trong đêm chung kết, chân dài 9X đăng quang ngôi vị cao nhất, đồng thời chiến thắng giải phụ Người đẹp Tài năng.

Cùng năm 2015, chân dài Tiền Giang tiếp tục ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Tuy nhiên, trước những ứng viên mạnh, mỹ nhân Tiền Giang chỉ dừng chân top 10 chung cuộc.

Năm 2016, Nam Em dự thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất. Cô là một trong những thí sinh có ngoại hình nổi bật. Nhan sắc nền nã, nụ cười tỏa nắng cùng sự cao tay khi chọn trang phục dự thi đã giúp Nam Em được xướng tên vào Top 8 Miss Earth.

Tới 2022, Nam Em bất ngờ ghi danh tại Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Mặc dù là thí sinh có nhiều kinh nghiệm thi thố nhất, song người đẹp Tiền Giang chỉ dừng chân top 10 chung cuộc, cùng 2 giải phụ Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất.

Bỏ qua những ồn ào và thị phi không đáng có, không thể phủ nhận rằng cựu Hoa khôi đã rất cố gắng vượt qua mọi rào cản. Để có một Nam Em như hiện tại, cô đã phải trải qua không biết bao nhiêu sóng gió, gièm pha và cả những gạch đá dư luận. Gạt hết những lần bị chê thô kệch, mặc xấu, mờ nhạt và già nua trên thảm đỏ những năm trước để chinh chiến Miss World 2022. Tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô ở lần thi này.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn