Không hiểu ý đồ makeup lần này của Á hậu Bảo Ngọc là gì?

Không hiểu ý đồ makeup lần này của Á hậu Bảo Ngọc là gì?

Những tháng cuối năm, các nàng Hậu của Việt Nam đã rục rịch đi chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong đó, Á hậu Bảo Ngọc đang đại diện nước nhà tham dự Miss Intercontinental 2022. Với chiều cao nổi trội, nhan sắc chuẩn Á Đông cùng vóc dáng nuột nà và trình độ ngoại ngữ, khả năng hùng biện vượt trội, khán giả kỳ vọng Bảo Ngọc sẽ giúp nhan sắc Việt tiếp tục "nâng bậc" trên bảng xếp hạng nhan sắc thế giới. 

Hành trình của Bảo Ngọc tại Ai Cập được khán giả dõi theo từng chút một. Trong suốt những ngày diễn ra cuộc thi, dù tham gia bất kỳ hoạt động gì, các nàng Hậu cũng phải chuẩn bị cho mình một diện mạo "nổi bật". 

Mới đây, trên trang cá nhân Bảo Ngọc chia sẻ hình ảnh tham quan Bảo tàng Sharm El Sheikh. Cô bày tỏ sự thích thú: "Đây là địa điểm tổ chức đêm chung kết Miss Intercontinental 2021, nơi Cinderella Faye Obenita tuyệt đẹp được đăng quang". Tuy nhiên, khán giả ai nấy cũng đều thắc mắc về outfit lần này của người đẹp. Mắt được nhấn nhá với nhiều đường kẻ mắt đậm cùng mái tóc lởm chởm cá tính. Diện mạo này của Bảo Ngọc khiến khán giả nhớ đến những nữ rocker hoặc nhưng idols Hàn Quốc thế hệ 8x, 9x. 

- "Ai hại Bảo Ngọc vậy trời ơi? Đừng làm gì mạo hiểm trong thời điểm BTC đang chấm thi nữa".

- "Không hợp với Bảo Ngọc lắm, đang thi đừng để mất điểm nha Ngọc ơi".

- "Đừng có make up phiêu theo nhạc như vậy nữa, Bảo Ngọc sẽ bị trừ điểm vì sự táo bạo sai lầm này".

- "Khởi động tới giờ trang phục, make up, hình chụp đều không chỉn chu. Cũng không có hình ảnh tương tác nhiều với các thí sinh khác, quá thất vọng".

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn