Kim Duyên đã chính thức lên tiếng về việc có 2 ngày, tháng, năm sinh.

Kim Duyên đã chính thức lên tiếng về việc có 2 ngày, tháng, năm sinh.

Vừa qua, Á hậu Kim Duyên đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng báo chí để chia sẻ về những ồn ào học vấn và ngày tháng năm sinh "mập mờ" gần đây.

Á hậu 2 Siêu quốc gia 2022 tiết lộ về lý do vì sao mình lại không thể nhớ chính xác sinh nhật của bản thân, vì cô có tận 2 ngày tháng năm sinh khác nhau. Người đẹp Cần Thơ bật mí rằng: "Đây là câu chuyện riêng mà Duyên chưa có cơ hội để chia sẻ thật với mọi người.

Thật ra, Kim Duyên sinh ngày 13/6/1996, nhưng ba mẹ Duyên lại thấy mình quá to con nên khi ba mẹ làm giấy khai sinh thì chọn ngày 19/10/1995, vì đây là ngày mà ba mẹ gặp nhau.

Ba mẹ mình muốn con được đi học sớm hơn với bạn bè. Ngày xưa có quan niệm rằng, không nên cho người khác biết ngày tháng năm sinh của con mình, câu chuyện đó bình thường thôi. Dù sao đi nữa, ba mẹ đặt cho mình sinh nhật ngày bao nhiêu thì Duyên vẫn trân trọng".

Câu chuyện đã được mỹ nhân Cần Thơ giải thích rõ ràng, sau những tin đồn thất thiệt, Kim Duyên đang phải nhận về cái nhìn tiêu cực từ công chúng, netizen cho rằng mỹ nhân không thành thật và rõ ràng ngay cả với chính ngày sinh của mình trên sóng.

Về vụ việc học vấn, Kim Duyên cho rằng bản thân không hề sai và cô không hề nợ 43 tín chỉ như những gì đang được lan truyền trên mạng xã hội. Chỉ vì khi cô bảo lưu kết quả để đi du học, số điểm của các môn học sẽ trở về thành 0.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn