Thùy Dung cũng chia sẻ về tình hình vết thương do bị bỏng trong lễ cưới của mình.

Vừa mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Thùy Dung đã có bài đăng tiết lộ về cảm nhận của bản thân sau 2 tháng "về chung một nhà" với ông xã điển trai.

  • Á hậu Thuỳ Dung suýt đi cấp cứu, thông báo huỷ mọi lịch trình vì gặp sự cố nghiêm trọng ngay trong hôn lễ

Bài đăng của Á hậu Thùy Dung nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng và cả những người chị em đồng nghiệp thân thiết trong nghề. Ai cũng ghen tị trước tình cảm ngọt ngào của vợ chồng Á hậu Thùy Dung.

Á hậu Thùy Dung khoe ảnh bên chồng, tiết lộ điều này sau 2 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Á hậu Thùy Dung khoe nhan sắc rạng rỡ sau 2 tháng kết hôn

Thùy Dung chia sẻ: "2 đứa mình cưới nhau tròn 2 tháng. Review: Đi đâu làm gì cũng có 2 mình (tính thêm Ciri là 3); Có 2 bố 2 mẹ nên làm gì cũng nghĩ đến 2 gia đình; Giận nhau 2 lần, mỗi lần 2 ngày; Cuối cùng thì 2 cái móng chưn thúi cũng rụng (nghĩa là chân mình lành rồi á); Chỉ xa nhau đúng 1 ngày ( lúc yêu là xa 2 - 3 tuần mới được gặp 1 lần); Đánh răng rửa mặt xong nhìn vào gương thấy 2 đứa ngày càng giống nhau". Nàng hậu còn tự đánh giá 5 sao cho màn "review" 2 tháng kết hôn của mình.

Á hậu Thùy Dung cũng đăng tải những phút giây tình cảm và ngọt ngào giữa hai vợ chồng. Qua hình ảnh được Thùy Dung đăng tải trên trang cá nhân, cư dân mạng đều cảm thấy ghen tị và ngưỡng mộ trước tình cảm của vợ chồng nàng hậu.

Cộng đồng mạng cũng dành nhiều lời khen cho nhan sắc của Thùy Dung. Dù trang điểm rất nhẹ, chỉ điểm chút son nhưng nhan sắc của Thùy Dung vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ.

Á hậu Thùy Dung khoe ảnh bên chồng, tiết lộ điều này sau 2 tháng kết hôn - Ảnh 3.

Á hậu Thùy Dung khoe ảnh bên chồng, tiết lộ điều này sau 2 tháng kết hôn - Ảnh 4.

Vợ chồng Thùy Dung ngọt ngào khiến netizen ghen tị

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn