Sinh vào những năm đẹp và tốt lành nên những ai sinh vào các năm này được cho là rất thông minh tài giỏi, năm Canh Tý 2020 sẽ phất lên như diều gặp gió.

Ai sinh vào các năm này thông minh kiệt xuất, năm 2020 sự nghiệp phơi phới của cải đầy nhà

Sinh vào những năm đẹp và tốt lành nên những ai sinh vào các năm này được cho là rất thông minh tài giỏi, năm Canh Tý 2020 sẽ phất lên như diều gặp gió.

TIN LIÊN QUAN

Kém may mắn trong tháng 8 Âm nhưng năm 2020 sự nghiệp 3 con giáp này lại rực rỡ vô cùng Kém may mắn trong tháng 8 Âm nhưng năm 2020 sự nghiệp 3 con giáp này lại rực rỡ vô cùng

Sinh con năm 2020, dù gái hay trai đều thông minh, tài giỏi, hưởng phúc 3 đời của tổ tiên Sinh con năm 2020, dù gái hay trai đều thông minh, tài giỏi, hưởng phúc 3 đời của tổ tiên

Ai sinh 5 năm này chẳng bao giờ lo nghèo khó, cuộc sống viên mãn, phú quý tự tới Ai sinh 5 năm này chẳng bao giờ lo nghèo khó, cuộc sống viên mãn, phú quý tự tới

Ai sinh vào 4 năm này thông minh tuyệt đỉnh, bản mệnh phú quý, hậu vận tươi sáng Ai sinh vào 4 năm này thông minh tuyệt đỉnh, bản mệnh phú quý, hậu vận tươi sáng

Tuổi Mậu Dần, sinh năm 1998

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh năm Mậu Dần 1998 có mệnh Thành đầu Thổ (Đất trên thành) nên sẽ có tính cách là sự tổng hòa của những người mệnh Thổ và những người tuổi Dần. 

Nếu như mệnh Thành đầu thổ thường có tính cách cứng cỏi, kiên cường, hiếm khi có điều gì khiến họ bị lung lạc, thì tuổi Dần lại là những người mạnh mẽ, độc lập và rất liều lĩnh. Chính vì thế, khi kết hợp lại với nhau, người sinh năm 1998 được cho là những cá nhân kiệt xuất với trí thông minh đáng nể và khả năng lãnh đạo hơn người. 

Ai sinh vào các năm này thông minh kiệt xuất, năm 2020 sự nghiệp phơi phới của cải đầy nhà 0

Ngoài ra, họ cũng là những người rất nhanh nhẹn, thức thời và biết nắm bắt bất kỳ cơ hội tốt nào đến với mình, nên cuộc sống của đa số những người sinh năm Mậu Dần đều khấm khá, nếu không muốn nói là vô cùng giàu có, sung túc. 

Đặc biệt, năm Canh Tý 2020 tới đây được cho là một năm rất thành công của người tuổi Dần nói chung, trong đó họ sẽ gặt hái được nhiều thành tựu về sự nghiệp, công danh cũng như trong cuộc sống. 

Chính vì vậy, là một cá nhân kiệt xuất của tuổi Dần, dự đoán tuổi Mậu Dần 1998 sẽ còn tạo dựng được cho mình một sự nghiệp vững vàng và rực rỡ hơn cả những người khác. 

Những tháng may mắn nhất cho họ trong năm Canh Tý 2020 là tháng 3, 6, 9 và 10 và họ nên biết tận dụng để không bỏ lỡ những thời cơ tốt. 

Tuổi Canh Thìn, sinh năm 2000

Những người sinh năm Canh Thìn 2000 mang mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng chân đèn), thường được cho là những người có tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt, giỏi ngoại giao và đáng tin cậy, một khi được giao công việc gì thì sẽ hoàn thành rất tốt.

Bên cạnh đó, những người tuổi Thìn đa số lại là những người rất mạnh mẽ, đáng tin, sống có trách nhiệm nên thường được tin cậy gửi gắm những nhiệm vụ quan trọng. 

Chính vì thế, tuổi Thìn lại mang mệnh Bạch Lạp Kim nên họ hầu hết là những con người rất biết sống, vừa nghĩa khí vừa linh hoạt, được nhiều người yêu quý, nể trọng. 

Ai sinh vào các năm này thông minh kiệt xuất, năm 2020 sự nghiệp phơi phới của cải đầy nhà 1

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Thìn 2000 còn là một năm rất tốt lành, nên những người sinh ra trong năm này sẽ rất biết cách hoạch định chiến lược, vô cùng tài năng, không ở lĩnh vực này thì ở lĩnh vực khác, nên sớm muộn gì họ cũng sẽ gặt hái được thành công và trở nên giàu có. 

Có mối quan hệ vô cùng tương hợp với Tý, nên trong năm Canh Tý 2020, tuổi Thìn là một trong những con giáp gặp may mắn nhất, đặc biệt là về đường công danh sự nghiệp. Đây là thời điểm họ sẽ có những bước phát triển lớn trong công việc, nên nếu có ý tưởng gì mới, hãy mạnh dạn trình bày và hiện thực hóa ngay. Một kế hoạch kinh doanh nhỏ có thể biến thành một công ty ăn nên làm ra trong tương lai. 

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý 2020 với người tuổi Thìn là tháng 2, 7, 8 và 11. 

Tuổi Tân Mùi, sinh năm 1991

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh năm Tân Mùi 1991 có mệnh Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi) nên đa phần đều là những người vui vẻ, dễ gần, tốt bụng và sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác. Đây vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của những người tuổi Tân Mùi, nếu biết tiết chế, sử dụng đúng nơi, đúng chỗ, đúng người thì họ sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. 

Bên cạnh đó, người sinh năm Tân Mùi còn được cho là những người vô cùng tài năng, đặc biệt là ở các lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, hội họa... Nếu được đầu tư từ nhỏ, khi lớn lên họ có thể trở thành những nghệ sĩ vô cùng thành công và nổi tiếng. 

Ai sinh vào các năm này thông minh kiệt xuất, năm 2020 sự nghiệp phơi phới của cải đầy nhà 2

Trong năm Canh Tý 2020, dự đoán những người sinh năm Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là chuyện công danh sự nghiệp. Đặc biệt chính những nét nổi bật trong tính cách sẽ hỗ trợ họ rất nhiều trên con đường đi đến sự thịnh vượng và giàu có. Chính vì thế, với tài năng thiên bẩm sẵn có, nếu biết nỗ lực và chăm chỉ, những người sinh năm Tân Mùi 1991 sẽ còn thành công và sung túc hơn những người khác. 

Những tháng may mắn nhất cho người tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020 là tháng 1, 2, 5, 9 và 10 và họ nên biết cách nắm bắt để không bỏ lỡ thời cơ tốt. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

>> Xem thêm: Ai sinh vào ngày âm lịch này, trời sinh phú quý đến già, sau khi kết hôn vượng phu vượng gia, hạnh phúc chưa đủ mà còn giàu có

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn