Giữa lúc khán giả tăng xông vì những uất ức mà Khánh phải chịu đựng, một giả thuyết đưa ra cứu vớt nhân vật Đức.

Giữa lúc khán giả tăng xông vì những uất ức mà Khánh phải chịu đựng, một giả thuyết đưa ra cứu vớt nhân vật Đức.

Đoạn phim tập 20 và preview tập 21 của Thương ngày nắng về đã khiến dân tình phẫn nộ vì quá bi đát. Vân Khánh bị chị chồng gài bẫy vào khách sạn với chồng của bạn thân, cả nhà đi bắt tại trận. Hơn thế nữa dù vợ đưa bằng chứng xét nghiệm bị hít phải thuốc mê, nhưng Đức vẫn không tin Khánh.

Cô chị chồng gian ác đã bẫy thuốc mê và đưa Khánh đến khách sạn. Mạnh khi đó say xỉn thấy Khánh xinh đẹp liền lao vào định làm trò. Khánh cố chống cự khi tỉnh lại, nhưng tất cả đều vô vọng bởi mẹ chồng cùng bạn thân ập đến.

Tình ngay lý gian, Khánh bị mẹ chồng chửi bới không thương tiếc, Đức thì thất vọng không tin. Khoảnh khắc Đức xé nát tờ giấy xét nghiệm càng khiến dân tình thêm bức xúc. Gắn bó với nhau hơn chục năm nhưng Đức không cho vợ cơ hội giải thích.

Trên Fanpage diễn viên Hồng Đăng, người đảm nhận vai Đức đã chia sẻ: "Chắc chắn Đức phải có nỗi khổ gì đấy, hãy chú ý vào đôi mắt của Đức, nó toát lên sự đau khổ và bất lực. Có lẽ Đức chỉ làm vậy để giải thoát cho Khánh mà thôi, hãy hiểu cho Đức. Bài đăng này khiến khán giả quay xe nghi ngờ giải oan cho Đức. Thêm tình tiết anh âu sầu nhìn kết quả khám sức khỏe ở công ty có thể đoán rằng, Đức mắc bệnh nạn y nên giả vờ không tin để giải thoát cho Khánh. 

Khánh đã quyết định ra khỏi nhà nhưng bà mẹ chồng đòi cháu đích tôn ở lại còn con gái đi theo mẹ. Khánh bức xúc đáp trả: "Căn nhà này là mồ hôi nước mắt, là bao đêm thức trắng làm việc của con, không bao giờ có chuyện con đi rồi tự nhiên có miếng bánh trên trời xuống cho mẹ ăn đâu"

Đoạn clip hé lộ tập sau là cảnh hai đứa con của Khánh khóc lóc khi biết bố mẹ ly hôn. Liệu rằng Khánh và Đức có thể giảng hòa để hiểu nhau, hay kết cục vẫn là bi kịch bởi sự phá hoại của mẹ chồng và chị chồng?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn