Dù đã rút lui khỏi làng giải trí và có gia đình riêng nhưng bỗng 1 ngày "đẹp trời", An Nguy bị đàn chị Cát Phượng réo tên vì chuyện tình cũ.

Dù đã rút lui khỏi làng giải trí và có gia đình riêng nhưng bỗng 1 ngày "đẹp trời", An Nguy bị đàn chị Cát Phượng réo tên vì chuyện tình cũ.

Sau nhiều nghi vấn rạn nứt, Cát Phượng đã chính thức tuyên bố chuyện đã chia tay Kiều Minh Tuấn từ 1 năm trước. Theo đó, nữ diễn viên tiết lộ nguyên nhân chia tay do tình trẻ đưa ra là vì "không hợp".

Điều đáng nói, nữ diễn viên không quên nhắc tên An Nguy - người từng đóng cặp với Kiều Minh Tuấn và thừa nhận cả 2 từng có quan hệ yêu đương trong thời gian vẫn giữ mối quan hệ với Cát Phượng. 

Cụ thể, vào năm 2018, An Nguy sau khi bị chỉ trích là "tiểu tam" đã lên tiếng đăng tải tin nhắn được cho là của Cát Phượng trong một group chat để dàn dựng ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn nhằm tạo drama PR cho phim. Sau đó, Cát Phượng lên tiếng xác nhận đây là tin nhắn giả mạo, còn An Nguy thì rút lui khỏi showbiz.

Sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng bất ngờ khẳng định chuyện An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau sau khi đóng chung phim là có thật và còn cho biết mình bị trầm cảm sao vì bị đổ oan. Thậm chí, cô còn nhắn đến An Nguy: "Nếu như An Nguy có đọc được những chia sẻ này của tôi, thì chị xin em nói cho chị biết những tin nhắn mà em từng đăng lên, cho rằng chị buộc em và Kiều Minh Tuấn yêu nhau để PR phim, thì những tin nhắn đó, ai là người đưa cho em? Chị rất muốn biết, đến tận bây giờ chị rất muốn biết luôn.”

Ồn ào tình ái với Kiều Minh Tuấn đã qua 4 năm nhưng An Nguy bất ngờ bị gọi tên khi cô đã hoàn rút khỏi showbiz

Sau cú sốc với chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã im lặng và qua Mỹ sinh sống giữa đỉnh cao sự nghiệp. Kể từ 2 năm sau ồn ào, An nguy mới bắt đầu quay lại mạng xã hội. Trong dịp Giáng sinh năm 2020, cô nàng đã công khai việc mang thai và đăng ảnh cùng đồng giới là Alex.

Đến 3/2021, nữ vlogger ngày nào đã hạ sinh ái nữ, tên gọi là Bay. Kể từ đó đến nay, An Nguy chỉ chia sẻ hình ảnh đáng yêu của con gái, hành trình làm mẹ cũng như cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Đáng nói, An Nguy mặc dù nhận được sự chú ý của khán giả nhưng cô không hề có động thái muốn quay lại showbiz mà chỉ duy trì việc đăng tải clip trên Youtube.

Sau khi bị Cát Phượng nhắn gửi về việc muốn làm rõ chuyện xưa, An Nguy mới có động thái đầu tiên sau 3 ngày im ắng. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng nói về lùm xùm tình cảm trước đó với Kiều Minh Tuấn thì cô nàng lại chỉ trả lời đúng một bình luận của khán giả từ một bài đăng đã rất lâu. Cụ thể, khi có người đặt câu hỏi:"Chị nghĩ như thế nào khi cho bé dưới 3 tuổi nghe xem tiếng Anh để luyện ngôn ngữ cho bé từ nhỏ, nhưng giao tiếp với ba mẹ bằng tiếng Việt?". Ngay sau đó, An Nguy đã có câu trả lời: "Chị thấy tốt thôi không vấn đề gì cả".

Việc Cát Phượng tuyên bố chia tay nhưng lại "réo tên" An Nguy khiến 1 số bộ phận khán giả không khỏi bức xúc khi cho rằng nữ nghệ sĩ lại đang muốn PR cho công việc kinh doanh của mình. Nhiều người cho rằng Cát Phượng nên để An Nguy được yên ổn với hạnh phúc hiện tại. Bởi lẽ sau ồn ào với Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã chịu 1 cú sốc lớn, rút khỏi ngành giải trí và thậm chí còn ở ẩn 2 năm.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn