Sáng 9/12, Hoa hậu Ngọc Hân đăng tải bộ ảnh cưới của cô và ông xã Phú Đạt. Bộ ảnh được thực hiện ở Ai Cập cách đây 5 năm.

Một ngày trước hôn lễ, Ngọc Hân chia sẻ loạt ảnh cưới mà họ đã thực hiện từ 5 năm trước ở Ai Cập. Bộ ảnh được thực hiện đơn giản, không cầu kỳ.

Hoa hậu cho biết cô và ông xã Phú Đạt nảy ra ý định chụp ảnh cưới nhân dịp cả hai cùng có chuyến công tác tại Ai Cập. Đây là đất nước mà cặp đôi gặp nhau lần đầu, có những ấn tượng tốt đẹp và rung động về nhau.

Bộ ảnh cưới được chụp ở Ai Cập với sự xuất hiện của các chú lạc đà

Ngọc Hân cho biết cô tự chuẩn bị trang phục, make-up và làm tóc, chứ không có ê-kíp hỗ trợ. Phú Đạt cũng mang theo bộ suit để lên hình được bảnh bao nhất. Trước ống kính của một nhiếp ảnh gia tại Ai Cập, họ thể hiện sự lãng mạn, ngọt ngào một cách tự nhiên.

Không như nhiều mỹ nhân chụp nhiều bộ ảnh cưới trước hôn lễ, Ngọc Hân và ông xã gần như chỉ có bộ ảnh cưới duy nhất tại Ai Cập. Người đẹp chia sẻ ông xã là người không thích chụp hình, quay phim và ồn ào trên truyền thông.

Gắn bó bên nhau nhiều năm nhưng ông xã ít khi chịu xuất hiện chung tại các sự kiện của Ngọc Hân hoặc chỉ âm thầm ủng hộ từ phía sau. Từ lúc công bố chuyện tình cảm vào năm 2019, Phú Đạt mới lộ diện nhiều trong các bức ảnh đời thường mà Ngọc Hân chia sẻ trên trang cá nhân.

Không như nhiều mỹ nhân chụp nhiều ảnh cưới trước hôn lễ, Ngọc Hân và ông xã gần như chỉ có một bộ ảnh cưới duy nhất tại Ai Cập

Ngọc Hân đang tất bật hoàn thiện những khâu cuối cùng cùng ê-kíp để có một đám cưới đậm nét văn hoá truyền thống. Từ đêm 8/12, ê-kíp đã bắt đầu chuyển vật liệu, đồ trang trí vào trung tâm tiệc cưới và bắt đầu trang trí từ sáng 9/12.

Hôn lễ của Ngọc Hân dự kiến khoảng 800 khách mời. Trên thiệp cưới, cô dâu - chú rể mong muốn những khách mời nữ sẽ mặc áo dài, khách mời nam mặc áo dài hoặc vest. Điểm đặc biệt nhất, Ngọc Hân không mặc váy cưới như nhiều hoa hậu, người đẹp khác của showbiz mà mặc áo dài tự thiết kế.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn