Những động thái của Thái Vũ, anh em chí cốt của Vinh Râu khiến dân tình chú ý.

Tuyên bố chia tay trong hoà bình nhưng vụ ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang lại bất ngờ có những diễn biến khó lường, khiến hội hóng hớt đứng ngồi không yên. 

Anh em chí cốt của Vinh Râu ngầm lên tiếng, khi bị tố hùa nhau tấn công Lương Minh Trang sau tuyên bố ly hôn? - Ảnh 1.

Vinh Râu và Lương Minh Trang

Trong khi Lương Minh Trang liên tục đăng story, "bóc phốt" chồng cũ từ khi còn yêu đến lúc đã ly hôn thì Vinh Râu cùng anh em FAPtv cũng có động thái. Theo đó Huỳnh Phương đăng ảnh chụp cùng Vinh Râu và ghi caption "Thay vì nói thẳng mình chọn cách đăng story"rồi lại xoá đi, anh chàng còn để lại bình luận đầy ẩn ý: "Cái sai lớn nhất của cậu là đàn ông".

 Trước đó, Thái Vũ lại đăng status viết lại lời ca khúc Yêu Là Tha Thu. Loạt hành động khiến netizen cho rằng các thành viên trong nhóm này đang "hội đồng" Lương Minh Trang. 

Trước diễn biến này, Thái Vũ tiếp tục có hành động đáng chú ý. Cụ thể, anh chàng đăng ảnh cả team FAPtv kèm caption với 2 nội dung không hề liên quan đến nhau: 

"Có sao chơi vậy. Thẳng thì không sợ. 

Stt2: Tìm khoá học online PTS để xịn".

Anh em chí cốt của Vinh Râu ngầm lên tiếng, khi bị tố hùa nhau tấn công Lương Minh Trang sau tuyên bố ly hôn? - Ảnh 2.

Động thái của Thái Vũ

Không dừng lại ở đó, Thái Vũ còn để lại bình luận "Cứ việc thoải mái comment theo ý các bạn nhé" phía dưới hình ảnh của mình. Vì vậy mà dân tình cũng đã để lại hàng loạt ý kiến trái chiều. 

Fan của FAPtv mạnh dạn lên tiếng ủng hộ nhóm: "Đúng thì mình không sợ nè", "Bạn bè người ta nói gì có người ta hiểu, mấy má không hiểu đừng có xàm",...

Trong khi đó phe còn lại tiếp tục cho rằng Thái Vũ đang cà khịa Lương Minh Trang, bóng gió chuyện cô nàng xài photoshop khi bóc phốt chồng cũ: 

- Nhất mấy anh rồi. Thắng thì không sợ thua về bảo người ta PTS. Chuyện vợ chồng người ta để người ta giải quyết đi trời, làm như hay lắm vậy.

- Thẳng thì bớt khịa lại anh ơi, thẳng thì để chuyện gia đình của người ta yên đi. Anh Vinh nói bảo vệ người ta mà cứ để bạn bè khịa người ta miết

- Giờ nguyên một đám đàn ông đi hùa một người phụ nữ vừa mới chia tay thì không hiểu nổi.

- Nghĩ sao nguyên team khịa 1 đứa con gái. Thà im lặng còn thấy được hơn chớ gì mà hết ba này tới ba kia bóng gió. Mấy anh là nhất.

Hiện tại netizen vẫn đang bàn tán xôn xao phía dưới bài đăng của Thái Vũ.

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn