Từ lâu, công chúng đã xôn xao về nghi vấn Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên hẹn hò bất chấp 2 công ty quản lý không lên tiếng.

  • 2 cú twist hẹn hò kịch bản trái ngang giống hệt nhau, giật mình nữ chính Jennie - Châu Đông Vũ đều có 1 điểm chung

Vào ngày 8/2, mạng xã hội Weibo rầm rộ tin Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Thậm chí 2 ngôi sao còn được cho là từng cùng nhau đi xem nhà, chứng tỏ họ đã chuẩn bị xây dựng tổ ấm cùng nhau.

Ngay lập tức, thông tin này đã được netizen xứ Trung chia sẻ, bàn tán rôm rả. Nhiều người chúc mừng và mong chờ đám cưới của cặp đôi, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây mới chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng. Hiện tại, cả Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đều chưa lên tiếng về tin đồn này.

Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên chưa lên tiếng về tin đồn kết hôn

Ảnh hậu Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiêu từng hợp tác trong Moses Trên Bình NguyênĐại Nghiệp Kiến Quân.Sau 2 lần hợp tác, cặp sao vướng tin đồn "phim giả tình thật" không ít lần.

Vào năm ngoái, cặp đôi chị em bị phát hiện cùng nhau chơi tennis và trở về nhà Lưu Hạo Nhiên. Nàng ảnh hậu trẻ nhất lịch sử Cbiz và đàn em từng nhiều lần bị bắt gặp dùng đồ đôi, check-in cùng địa điểm. Tuy nhiên công ty quản lý của 2 ngôi sao đều không lên tiếng.

Cặp sao bị bắt gặp đi chơi tennis cùng nhau và trở về nhà Lưu Hạo Nhiên

Châu Đông Vũ sinh năm 1992, cô có sự nghiệp điện ảnh đáng nể với 3 giải thưởng Kim Mã năm 2016 và giải Kim Kê, Kim Tượng năm 2020. Vì thành tích này mà nữ diễn viên được gọi là ''Tam kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử Trung Quốc''. Lưu Hạo Nhiên kém bạn gái tin đồn 5 tuổi, còn rất trẻ nhưng anh đã có chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí.

“Ảnh hậu” Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã chính thức kết hôn, còn cùng đi xem nhà tân hôn? - Ảnh 4.

Cặp đôi từng hợp tác trong phim Moses Trên Bình Nguyên và Đại Nghiệp Kiến Quân

Nguồn: Weibo

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn