Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh lên đồ "ton-sur-ton" với mẹ chồng, xuất hiện cùng đại gia đình nhận được sự quan tâm.

Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh lên đồ "ton-sur-ton" với mẹ chồng, xuất hiện cùng đại gia đình nhận được sự quan tâm.

Ngày 5/12, con trai cả nhà bầu Hiển - thiếu gia Đỗ Quang Vinh - có bài đăng nhân dịp đón tuổi mới của 2 con Kylie và Kingston. 

"2 thiên thần của ba đang ở giai đoạn hình thành tính cách, nên mỗi em đều dần bộc lộ cá tính và sở thích riêng. Đó cũng là lý do mỗi ngày ba luôn dành thời gian để đồng hành cùng các em, để các em luôn được định hướng đúng và cảm thấy ngập tràn hạnh phúc.

Sinh nhật năm nay thật ấm áp khi có sự tham gia của cụ nội, ông bà nội, chú Quang và cô Linh, các ông bà, các bác trong gia đình. Mọi thành viên đều dành những lời chúc vô cùng tốt đẹp cho các em.

Còn ba thì chỉ mong Thỏ và Gấu sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và bình an", con trưởng của bầu Hiển trải lòng.

Khiến dân mạng chú ý hơn cả là khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh quây quần bên đại gia đình. Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2016 diện đầm xanh xuyệt tông với mẹ chồng. Đây là lần hiếm hoi Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cùng đầy đủ thành viên gia đình chồng 4 thế hệ.

Đỗ Mỹ Linh lên đồ xuyệt tông với mẹ chồng, vui vẻ chụp hình cùng đại gia đình

Cô được lòng các thành viên trong gia đình chồng

Đỗ Vinh Quang - Đỗ Mỹ Linh có mối tình 2 năm kín tiếng. Sau 8 tháng vướng tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Việt Nam 2016 mới chính thức xác nhận mối quan hệ với con trai bầu Hiển.

Ngày 17/10, Đỗ Mỹ Linh và hôn phu ăn hỏi tại nhà riêng. Ngày 23/10, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. Đám cưới khiến nhiều người choáng ngợp bởi không gian lộng lẫy, xa hoa.

Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh trong ngày chung đôi

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn