Đội bóng vừa có thông báo chính thức trên trang Fanpage về việc hủy kế hoạch tổ chức Watch Party do ảnh hưởng bão số 9.

Ảnh hưởng của bão, Danang Dragons thông báo hủy Watch Party

Đội bóng vừa có thông báo chính thức trên trang Fanpage về việc hủy kế hoạch tổ chức Watch Party do ảnh hưởng bão số 9.

Bão số 9 vừa quét qua các tỉnh thành miền Trung, trong đó có Đà Nẵng. Đây được xem là một trong những cơn bão mạnh nhất trong nhiều năm qua vì vậy khu vực gần tâm bão chịu thiệt hại nặng nề. Hàng loạt hình ảnh cây ngã, mái tôn nhà dân bị gió cuốn… được chia sẻ. Tại các khu vực gần sông, hạ lưu tiếp tục gồng mình chống lụt sau bão.

Trước tình hình bão số 9 gây thiệt hại và dư âm của nó để lại, đội bóng Danang Dragons mới đây vừa có thông báo chính thức hủy Watch Party. Trước đó, để chuẩn bị cho trận đấu gặp Hanoi Buffaloes vào ngày mai 29/10, Danang Dragons đã thông báo địa điểm tổ chức Watch Party đồng thời cho biết sẽ có nhiều quà tặng cho fans.

Ảnh hưởng của bão, Danang Dragons thông báo hủy Watch Party 0Ảnh hưởng của bão, Danang Dragons thông báo hủy Watch Party 1
Ảnh hưởng của bão, Danang Dragons thông báo hủy Watch Party 2

Việc hủy tổ chức Watch Party do bão số 9 là việc làm phù hợp trong bối cảnh hiện tại song nhiều fans vẫn không khỏi tiếc nuối. Với VBA 2020, do thi đấu tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh nên fans các đội bóng không đủ điều kiện đến sân xem trực tiếp, họ được tổ chức Watch Party để đồng hành và cổ vũ.

>> Xem thêm: Nhìn những mái nhà liên tục tốc ngói vì sức gió khủng khiếp của bão số 9, người dân miền Trung chỉ biết kêu lên thành tiếng: 'Trời ơi'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn