Sự việc hình ảnh của Jennie bất ngờ bị gỡ khiến công chúng quan tâm.

Đầu tháng 9 vừa qua, các phương tiện truyền thông đồng loạt đưa tin Jennie trở thành người châu Á đầu tiên được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của Calvin Klein. Dẫu nhãn hàng vẫn chưa một lời công bố chính thức nhưng đây rõ ràng là thông tin sốt dẻo khiến fan của nàng hãnh diện.

Sự xuất hiện của Jennie trong mẫu nội y của Calvin Klein khiến MXH nóng lên

Tuy nhiên "niềm vui ngắn chẳng tày gang" khi mới đây, tấm áp phích in ảnh Jennie được treo ở một store lớn tại New York đột nhiên bị tháo xuống sau nhiều ngày, thay thế là tấm hình Siêu mẫu thế giới Naomi Campbell. Được biết đây là hình ảnh của Siêu mẫu trong chiến dịch quảng bá thời trang ngắn hạn kết hợp cùng Kith và Calvin Klein.

Hình ảnh Jennie nhanh chóng bị thay thế bằng áp phích của Siêu mẫu nổi tiếng sau vài ngày

Thông tin kể trên đã khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là fandom của Jennie sôi sục. Nhiều người bức xúc bởi hình ảnh thần tượng chưa kịp toả sáng đủ lâu đã bị tháo bỏ như vậy. Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến cho rằng chiến dịch của Calvin Klein và Naomi Campbell chỉ là màn hợp tác ngắn hạn nên tạm thời được ưu tiên hơn.

Bình luận của netizen:

- "Mới ở trên đó mấy hôm mà đã phải xuống rồi...".

- "Là sao nhỉ? Có vấn đề gì phía sau không đó?".

- "Chẳng hiểu antifan 'cà khịa' gì! Chuyện lên xuống là chuyện bình thường mà".

- "Calvin Klein có hẳn bài báo về hình ảnh của Jennie ở Billboard là đủ hiểu. Hết campaign của Jennie thì đổi qua campaign khác thôi có gì đâu!".

- "Có mỗi cái chuyện thay áp phích mà cũng ầm ĩ. Theo dõi một thời gian nữa đi đã rồi kết luận nhé".

Hình ảnh quảng cáo của Naomi Campbell được chia sẻ rầm rộ trong suốt thời gian qua 

Trước đó, Calvin Klein đã thành công trong việc quảng bá Fall Campaign#mycalvins với sự góp mặt của Jennie. Với campaign này, cô vinh dự trở thành người Hàn đầu tiên xuất hiện trên Billboard của Calvin Klein tại Houston (New York), vị trí trong mơ của vô số ngôi sao toàn cầu.

Sự xuất hiện của Jennie tại Calvin Klein không chỉ kéo theo mức tăng trưởng về doanh thu mà còn là làn gió mới cho thương hiệu thời trang danh tiếng

Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn