Những hình ảnh không qua chỉnh sửa photoshop đã lộ ra những khuyết điểm nhan sắc khi dần bước vào tuổi 40 của Phạm Băng Băng.

  • Lồng lộn dự sự kiện khủng, Phạm Băng Băng vẫn ê chề vì bị BTC đổi người phút chót, Weibo còn có động thái gắt hơn

Trang Sina đưa tin, tối ngày hôm qua, Phạm Băng Băng cùng các nghệ sĩ trẻ như Lý Vấn Hàn, Lý Chấn Ninh, Hùng Tử Kỳ cùng tham dự 1 sự kiện tại Thượng Hải. Vốn nổi tiếng là nữ hoàng nhan sắc hàng đầu Cbiz, vậy nhưng, những tấm ảnh chụp cận cảnh, không qua chỉnh sửa của Phạm Băng Băng khiến Cnet không khỏi thất vọng. Cô nàng lộ gương mặt với làn da lão hoá kém săn chắc.

Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Nếp nhăn lộ rõ quanh mắt và cổ, visual kém xuất sắc hơn mọi khi - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng trong tấm hình không photoshop lộ nếp nhăn quanh mắt và khuôn miệng, phong cách trang điểm cũng khiến cô trở nên già nua, xuống sắc hơn

Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Nếp nhăn lộ rõ quanh mắt và cổ, visual kém xuất sắc hơn mọi khi - Ảnh 3.

Tấm ảnh chụp chính diện của Phạm Băng Băng trong sự kiện

Ảnh chụp cận cảnh lộ nhan sắc đi xuống, trong tấm hình chụp toàn thân, Phạm Băng Băng cũng lộ dấu hiệu tuổi tác. Nàng "Võ Mị Nương" để lộ phần da cổ nhăn nheo, chảy xệ, không chỉ vậy trang phục tím lấp lánh còn làm lộ khuyết điểm vóc dáng với phần eo lớn của Phạm Băng Băng.

Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Nếp nhăn lộ rõ quanh mắt và cổ, visual kém xuất sắc hơn mọi khi - Ảnh 4.

Tấm hình bị soi da cổ nhăn nheo, chảy xệ của Phạm Băng Băng gây xôn xao MXH

Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Nếp nhăn lộ rõ quanh mắt và cổ, visual kém xuất sắc hơn mọi khi - Ảnh 5.

Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Nếp nhăn lộ rõ quanh mắt và cổ, visual kém xuất sắc hơn mọi khi - Ảnh 6.

Không chỉ vóc dáng, cả cách tạo dáng của Phạm Băng Băng cũng khiến nhiều người thất vọng

Trên Weibo, netizen tỏ ra thất vọng: "Mọi khi cô ấy rất xinh đẹp và xuất sắc, chẳng hiểu sao tại sự kiện này lại xuống sắc đến vậy", "Tạo hình tại sự kiện này của Phạm Băng Băng sến quá",...

Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Nếp nhăn lộ rõ quanh mắt và cổ, visual kém xuất sắc hơn mọi khi - Ảnh 7.

Hình ảnh khác của Phạm Băng Băng tại sự kiện

Nguồn: Sohu, Weibo, Sina

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn