Loạt ảnh đời thường điển trai của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng - "người hùng" ghi bàn vào lưới U23 Thái Lan giúp Việt Nam đạt cúp vàng SEA Games 31.

Loạt ảnh đời thường điển trai của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng - "người hùng" ghi bàn vào lưới U23 Thái Lan giúp Việt Nam đạt cúp vàng SEA Games 31.

Sau nhiều nỗ lực, U23 Việt Nam đã có bàn thắng thuyết phục trước U23 Thái Lan ở phút thứ 84. Từ quả tạt đầu của Tuấn Tài, Nhâm Mạnh Dũng chạy cắt mặt hậu vệ đối phương và tung cú đánh đầu hiểm hóc. Có thể nói, Nhâm Mạnh Dũng trở thành "người hùng" với người hâm mộ Việt Nam chỉ sau vài giây tỏa sáng trên sân cỏ.

Nhâm Mạnh Dũng là một trung phong tiềm năng được HLV Park Hang Seo rèn kỹ suốt 2 năm trời trong vai trò trung vệ trước khi trở thành "thợ mở khóa" đặc biệt ở SEA Games 31. Loạt ảnh đời thường của cầu thủ này khiến dân tình phát sốt vì vẻ điển trai như tài tử điện ảnh.

Có điều ít người biết, tại SEA Games 31, Mạnh Dũng chỉ là phương án dự phòng của HLV Park Hang Seo cho Nguyễn Tiến Linh. Tuy nhiên tiền đạo quê Thái Bình đã chớp thời cơ để tỏa sáng một cách xuất sắc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn