Phải công nhận Xoài Non đã đạt 100 điểm viusal trong ngày trọng đại của mình.

Dù đã kết hôn gần 1 năm nhưng hình ảnh Xoài Non khi trở thành cô dâu vẫn thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Vu vơ đăng lại vài khoảnh khắc trong hôn lễ, Xoài Non vẫn thu về hơn 200.000 lượt like trên Instagram, chứng tỏ độ thu hút không phải dạng vừa.

Bản thân là hot girl mạng có 1,5 triệu follower trên Instagram, lại cưới chồng là streamer giàu nhất Việt Nam nên váy cưới của Xoài Non cũng khiến dân tình rất hóng. Hôm đó, cô diện tới 3 chiếc váy khác nhau, đỉnh nhất là mẫu váy có trị giá 28 tỷ mặc lúc làm lễ.

Đây là sản phẩm của NTK Linh Nga. Váy có phom bồng xoè đúng chất công chúa. Ngoài những chi tiết thêu ren, đính đá cầu kỳ thì trên váy còn được có sự hiện diện của 6 viên kim cương tự nhiên tổng với trọng lượng 20 carat. Giá trị ước tính chúng khoảng 1,2 triệu USD (tương đương 28 tỷ đồng). 

Vẫn là kiểu váy công chúa nhưng mẫu Xoài Non mặc lúc đón khách lại có thiết kế phong khoánh hơn một chút, giúp cô dâu khoe được bờ vai trắng ngần thon thả lẫn khuôn ngực đầy đặn.

Bộ váy chào khách có thiết kế gọn nhẹ, bớt "tùng xoè" nhất. Dáng váy đuôi cá giúp tôn lên những đường cong sexy của Xoài Non, đồng thời cũng giúp cô diện di chuyển hơn một chút. Đây cũng là mẫu váy được khá nhiều cô dâu lựa chọn.

Ngoài ra, layout makeup hôm đó của Xoài Non cũng rất hoàn hảo: đủ nổi bật, không hề tuồng chèo và tôn lên vẻ đẹp lai tây của cô. Ngoài ra, cách làm tóc cũng cực kỳ phù hợp, "ăn rơ" với cả 3 chiếc váy mà không hề lệch pha chút nào.

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn