Khi bị nói là sống không tử tế, nữ giảng viên đã gọi điện, đòi giải quyết mọi chuyện trực tiếp.

Khi bị nói là sống không tử tế, nữ giảng viên đã gọi điện, đòi giải quyết mọi chuyện trực tiếp.

Mấy ngày gần đây, dư luận không ngớt bàn tán về chuyện nữ giảng viên Âu Hà My tố cáo chồng bội bạc, bồ bịch khi vợ vừa sảy thai. Hầu như ai cũng đứng về phía của Âu Hà My, cảm thương và động viên cô nàng vượt qua sóng gió. Tuy vậy, vẫn có một số người bóng gió nói rằng nữ giảng viên này sống không văn minh, thích phông bạt. Mới đây, một Facebooker khá nổi tiếng trên mạng xã hội đã đăng tải status rằng: "Mình chỉ nhắc nhẹ bạn giáo viên hotgirl tem tém cái mồm lạị. Nó láo thì chả ai bênh đâu, nhưng cẩn trọng kẻo hình ảnh vụ đánh golf với Audi Q7 trắng lại tràn ngập mạng thì nổi quá. Tử tế cái gì?".

>>> Điểm chung chuyện tình Âu Hà My - Trọng Hưng và Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby: Ngôn tình không có lỗi, lỗi ở lòng người

Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, dân mạng đã cho rằng người này có thể đang biết được bí mật gì đó về Hà My, hơn nữa còn úp mở có 'hình ảnh vụ đánh golf với Audi Q7 trắng' khiến ai cũng tò mò. Tuy nhiên, sau đó Hà My đã vào bình luận 'dẹp loạn' ngay. Nữ giảng viên viết: "Lần trước lên VTV và PC50 ngồi rồi mà vẫn chưa sợ à anh gì ơi. Đề nghị anh đính chính ngay thông tin và nghe máy của em ạ!".

>>> Bị antifan "đá đểu" về "trông chồng đi" khi động viên Âu Hà My, vợ Văn Đức tức giận: Nổ địa chỉ đi để lên phường uống trà

Bị nói sống không tử tế, Âu Hà My vào dằn mặt ngay

Rất nhiều người hả hê khi biết Âu Hà My đã vào tận trang cá nhân của người này dằn mặt, đồng thời còn bắt đính chính thông tin, nghe điện thoại để giải quyết rõ ràng sự việc. Ngay sau đó, Facebooker này đã xóa bài viết, đăng tải một status khác và nhắn mọi người không xin ảnh hay đoạn quay mà anh nhắc tới trước đó, còn ai cần gì thì cứ việc gọi điện. Được biết, tài khoản Facebook này hồi tháng 3 vừa qua đã bị Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an mời đến trụ sở làm việc vì đưa thông tin thất thiệt về dịch bệnh lên mạng xã hội, được phát sóng cả trên VTV. Theo đó anh đã phải gỡ bỏ 216 bài viết với nội dung thông tin chưa được kiểm chứng và bài viết có chứa bình luận với nội dung xuyên tạc, đưa tin thất thiệt về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam.

>>> Âu Hà My: Nữ giảng viên đại học bốc lửa từ giảng đường ra đến ngoài đường

Facebooker này đã gỡ status trước đó, khẳng định ai thích gọi điện vì cứ gọi!

Hà My không để bản thân mình bị vu khống, cô sẵn sàng gọi điện để đối chất

Trước đó, vào tối qua 13/8, Âu Hà My cũng đã bóng gió nói về 1 người đang bịa đặt và xúc phạm mình: "Những gì tôi đã đăng tải đều phải có hình ảnh và clip chứng minh. Chứ đâu phải vài 3 trò từ nick ảo tự tạo. Lạ thay phải cố gắng bám đu theo nỗi đau của một người phụ nữ để bịa đặt một cách dã man được mới hả dạ, bạn hơi coi thường pháp luật rồi đấy". Nhiều người cho rằng Hà My đang đề cập tới Facebook có tên C.H. Bởi trong tâm điểm ồn ào, Facebooker này đã ám chỉ Âu Hà My đang tẩy trắng cho bản thân và sự việc xảy đến với nữ giảng viên cũng là... đáng đời và không thể thương cảm nổi.

>>> Âu Hà My chẳng kém cạnh hội Rich Kid nào: mỗi lần shopping sương sương cả 100 triệu


Một Facebooker nói về Hà My

Hà My và chồng cũ ngày còn mặn nồng bên nhau.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn