Nữ Youtuber bỗng trở thành tâm điểm do vừa có chuyến đi từ thiện tại châu Phi mới đây.

Nữ Youtuber bỗng trở thành tâm điểm do vừa có chuyến đi từ thiện tại châu Phi mới đây. 

Hiện nay, cả nước đang hướng về miền Trung thân yêu - nơi bà con đang phải gồng mình chống bão. Cũng trong thời gian này, đã có rất nhiều mạnh thường quân quyên góp tiền ủng hộ người dân nơi đây. 

Vì thế, Đức Nhân (chủ kênh Vợ chồng Bà Nhân, một YouTuber rất chăm hoạt động thiện nguyện) cũng liên tục được dân tình "réo tên", kêu gọi về miền Trung làm từ thiện. Đáp lại điều đó, cô nàng đã nhanh chóng giải thích trên trang cá nhân lý do tại sao mình lại chậm trễ trong việc hỗ trợ đồng bào.   

Lời giải thích của cô nàng nhận được nhiều sự chú ý từ dân tình

Vừa qua, Đức Nhân đã kết thúc chuyến hành trình ở châu Phi, quay trở lại Nhật Bản. Trong suốt hơn 1 tuần tại Angola, cô đã cùng với team Quang Linh Vlogs giúp đỡ bà con bản địa hết mức. Đây cũng chính là lý do khi miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, dân tình đã nhanh chóng "réo tên" Đức Nhân, kêu gọi cô nàng hãy về Việt Nam giúp đỡ bà con.

Trước những tin nhắn nhắc nhở của mọi người, Đức Nhân đã lập tức lên tiếng. Cô cho biết bản thân không phải cố tình lơ đi mà là bởi hiện tại cô đang rất "đuối", chưa có điều kiện để tiếp tục hỗ trợ bà con miền Trung. 

Nữ Youtuber vừa có chuyến thiện nguyện tại châu Phi

Nữ YouTuber bày tỏ: "Không giấu gì mọi người từ đầu năm đến giờ Nhân chi gần cả tỉ tiền tiết kiệm để từ thiện. Nhân không phải doanh nhân, giàu có thì càng không… Nhân chỉ là người bình thường, nên máu đang chút hơi đuối. Đợi máu hồi về Nhân sẽ hết mình với bà con khó khăn luôn. Còn giờ xin phép cho Nhân bắt đầu đi cày để dành tiền đã nhé".

Phía dưới bài viết, nữ YouTuber cũng chia sẻ thêm: "Mỗi lần đọc tin nhắn hay bình luận mọi người nhắc hai từ hỗ trợ từ thiện giúp Miền Trung, lòng lại khó chịu. Vì đọc mà phải im lặng, phải lướt đi, không dám trả lời. Bắt đầu làm việc và tiết kiệm để làm tiếp chứ sao".

​ 

Năm nay, Đức Nhân đã rất chăm chỉ hoạt động từ thiện

Thực tế trước đó, cô nàng cũng từng tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam. Lần gần nhất là trước khi sang châu Phi, cô và chồng đã cùng nhau lên vùng cao để tặng bà con lương thực. Đa phần những người mà hai vợ chồng cô giúp đỡ đều là bà con người Mông, có hoàn cảnh khó khăn. Cả hai đã tự tay đong gạo, bê mì tôm cùng nhiều món đồ có giá trị khác gửi đến bà con dân tộc thiểu số. 

Chính nữ YouTuber từng chia sẻ rằng, tất cả số tiền cô dùng làm từ thiện đều được lấy từ tiền tiết kiệm của bản thân. Một số hoạt động lớn còn có sự góp sức từ ông xã người Nhật của cô. Cả hai cũng chưa từng kêu gọi mọi người quyên góp cho mình để làm từ thiện.

Đức Nhân và chồng Nhật rất chăm chỉ hoạt động thiện nguyện

 Hành động của cặp vợ chồng nữ Youtuber nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Hiện tại, dù chưa quyên góp tiền từ thiện, thế nhưng Đức Nhân vẫn một lòng hướng về đồng bào miền Trung. Chắc chắn trong thời gian tới, sau khi đã có điều kiện, nữ YouTuber sẽ tiếp tục chuyến hành trình thiện nguyện của mình. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn