Nữ Youtuber mong muốn bản thân sớm quay lại khoảng thời gian vui vẻ, hoạt bát như trước kia.

Nữ Youtuber mong muốn bản thân sớm quay lại khoảng thời gian vui vẻ, hoạt bát như trước kia. 

Hậu drama với bác sĩ Cao Hữu Thịnh, vợ chồng Đức Nhân (hay còn gọi là Bà Nhân Vlog) hạn chế tương tác trên mạng xã hội để tránh ồn ào. Mới đây, trên phần story trang cá nhân, Đức Nhân vừa chia sẻ clip ôn lại kỉ niệm đẹp cùng ông xã Teru lúc còn ở Việt Nam. Thời điểm này, cả 2 đã trải nghiệm cuộc sống thôn quê, thử lội mương bắt cá, nuôi heo và thưởng thức các món ăn dân dã.


Bà Nhân Vlog ôn lại kỉ niệm tươi đẹp khi còn ở Việt Nam.

Kèm theo đoạn clip là lời nhắn nhủ: "Hãy sớm quay lại là cô gái hoạt bát, tự tin, vui vẻ, trở lại Nhân nhé!". Động thái của nữ Youtuber cho thấy cô đang trong những ngày sống tịnh tâm, tự chiêm nghiệm lại những lỗi lầm đã qua. Đức Nhân có vẻ cũng đang rất nhớ công việc quay video của mình, tuy vậy, dư luận vẫn còn đang dành nhiều lời lẽ khá gay gắt cho cô nàng. Ngày trở lại của nữ Youtuber này hẳn còn xa.


Vợ chồng Đức Nhân về Nhật Bản để tránh "bão" dư luận, tìm lại bình yên sau nhiều sóng gió.

Trước đó, vài ngày Đức Nhân đăng tải clip cùng ông xã trở về Nhật Bản. Nữ Youtuber chia sẻ: "Đây là bài học lớn nhất trong cuộc đời tôi. Đến thời điểm hiện tại, người tôi cảm thấy có lỗi nhất chính là anh Teru và 4 phôi thai đang nằm trong ống nghiệm nhưng phải mang trong mình những cái tên "thương mại", "miễn phí", "vì tiền",... Mặc dù con tôi được đổi bằng máu, nước mắt, tiền bạc và sự nghiệp của anh Teru".

Nói về lý do trở về nhật, cô cho biết ông xã đã rơi vào khủng hoảng khi nhận quá nhiều chỉ trích từ cư dân mạng nên cô quyết định đưa anh về quê hương nghỉ ngơi. Sau khi ổn định tinh thần và chấn chỉnh bản thân, Đức Nhân sẽ quay lại trở về Việt Nam tiếp tục hành trình tìm con. Hiện tại, cô nàng đã hoàn thành công việc tạo phôi thai, chỉ chờ thời điểm thích hợp đưa phôi vào cơ thể.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn