Chiều nay (ngày 28/09), bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ thông báo về nội dung buổi trò chuyện vào tối nay khiến nhiều người chú ý.

Chiều ngày 28/09, trên Facebook cá nhân của nữ trợ lý, CEO Nguyễn Phương Hằng đã bất ngờ thông báo về việc sẽ tiến hành livestream vào 20h tối cùng ngày với chủ đề "Chết là giải thoát".

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, đã có khá nhiều luồng ý kiến khác nhau về vấn đề này. Có một số ý kiến nêu rằng bà chủ Đại Nam nên "thanh minh" trước những lời đồn thất thiệt. Nhưng đa phần đều cho rằng bà Phương Hằng không nên bàn luận về chủ đề này ở thời điểm nhạy cảm như hiện tại, dễ bị "đồn đoán" và bắt lỗi".

Bà Phương Hằng bất ngờ thông báo buổi trò chuyện với nội dung Chết là giải thoát thu hút sự chú ý của cộng đồng - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng thông báo về buổi livestream tối ngày 28/09

"Cô livestream vào thời điểm này rất nhạy cảm và rất dễ bị xuyên tạc. Mong cô đủ bình tĩnh và có livestream cũng đừng nhắc đến P.N. mà hãy để chị ấy ra đi thanh thản."

"Tối nay cô livestream thì hơi nhạy cảm, chủ đề cũng khá nhạy cảm. Cô nói sẽ rất dễ bị mọi người suy đoán rồi bắt lỗi để giật title kiếm chuyện đấy ạ."

Trước đó, bà Phương Hằng đã từng tiết lộ nội dung các buổi trò chuyện của mình trong thời gian tới sẽ chủ yếu xoay quanh các vấn đề như hôn nhân, gia đình, cuộc sống,... chứ không tiếp tục dính líu tới những vụ "lùm xùm" liên quan tới nghệ sĩ và lựa chọn tin tưởng vào pháp luật.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn