Saostar - Cát Phượng là nghệ sĩ tiếp theo bị bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' lôi vào 'vũ trụ' drama 'trời ơi đất hỡi' mãi không thấy hồi kết.

Sau thời gian dài "gây bão" mạng xã hội khi chỉ trích hàng hoạt nghệ sĩ như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trang Trần,... tối 12/5, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" livestream tuyên bố cắt đứt mọi quan hệ với nghệ sĩ trong nước. Những tưởng rằng đây sẽ là hồi kết cho chuỗi drama dài "trời ơi đất hỡi" thì chẳng bao lâu sau đó, bà Phương Hằng lại bất ngờ đào lại vụ gymer Duy Nguyễn từ hồi cuối năm 2020. Lúc này, Cát Phượng lại bị réo gọi đích danh để lắng nghe những lời chỉ trích, mắng chửi xối xả.

Cát Phượng là mục tiêu chỉ trích tiếp theo của bà Phương Hằng.

Cụ thể, vào tháng 12/2020, nghệ sĩ hài Chí Tài bất ngờ qua đời vì đột quỵ khiến cả làng giải trí Việt bàng hoàng xót thương. Giữa lúc này, gymer Duy Nguyễn gây phẫn nộ khi đăng đàn, công khai chỉ trích cố nghệ sĩ và vợ, tạo nên làn sóng giận dữ trong lòng công chúng.

Đông đảo nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của Chí Tài cũng lên tiếng về vụ việc. Trong đó, Cát Phượng đã đến hẳn nhà gymer Duy Nguyễn để đòi "3 mặt 1 lời", yêu cầu anh ta dừng lại hành động của mình.

Bà Phương Hằng đào lại vụ gymer Duy Nguyễn, mắng nhiếc Cát Phượng xối xả không thương tiếc

Cát Phượng từng đến tận nơi gặp gỡ và yêu cầu Duy Nguyễn dừng hành động của mình.

Bất ngờ nhắc lại điều này trên sóng livestream, bà Phương Hằng coi đây là ví dụ cho việc "kéo bè kéo lũ" bắt nạt người khác:"Ngày xưa tôi đi coi kịch cũng thích Cát Phương lắm, vì có máu giang hồ giống tôi. Mà tôi nghe nói Cát Phương giang hồ, kéo bầy kéo đàn tới nhà Duy Nguyễn, ăn hiếp con người ta. Tôi nghe nhiều người kể.

Duy Nguyễn nó hiền chứ gặp tôi thử coi, tôi nướng BBQ luôn đó chứ bố láo. Nhìn ra mới thấy xã hội này loạn hết rồi. Cộng đồng nuôi nghệ sĩ mà còn trở mặt trâng tráo như vậy. Nói ra thì mất lòng, nhưng phải nói thật, tôi phải cho các người bài học nhớ đời, phải chửi thẳng mặt, tên thẳng tên chứ không núp lùm với ai".

Bà Phương Hằng đào lại vụ gymer Duy Nguyễn, mắng nhiếc Cát Phượng xối xả không thương tiếc

Sau đó, bà Phương Hằng tiếp tục cho biết sẽ vạch trần cuộc sống hiện tại giàu sang như ông hoàng của Hoài Linh trước mặt công chúng. Lư Hoàng Gia Bảo cũng bị lôi vào cuộc. Bà còn dùng lời lẽ vô cùng khó nghe khi nói về nghệ sĩ:"Nghệ sĩ các người cũng chỉ bán vé cho người ta đi coi rồi cười ngả cười nghiêng chứ có gì cao sang đâu. Các người đâu phải bác sĩ, kỹ sư quan trọng trong xã hội. Nhiều người bán kẹo kéo ngoài đường hát còn hay hơn các người nữa. Từ giờ về sau tôi không nghe ai hát nữa, tôi hát cho mình tôi nghe".

Bà Phương Hằng đào lại vụ gymer Duy Nguyễn, mắng nhiếc Cát Phượng xối xả không thương tiếc

Hoài Linh

Bà Phương Hằng đào lại vụ gymer Duy Nguyễn, mắng nhiếc Cát Phượng xối xả không thương tiếc

Lư Hoàng Gia Bảo cũng bị lôi vào cuộc.

Tuy nhiên, bà Phương Hằng cho biết sẽ chỉ "bóc phốt" các nghệ sĩ miền Nam mà không nói gì tới nghệ sĩ miền Bắc. Mặc dù vậy, những phát ngôn "chấn động" của bà vẫn gây bão đủ khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Migi

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn