Sau khi tìm ra được những tài khoản nói xấu, bà Hằng đã ngay lập tức livestream thách thức, đòi xử đẹp những người này, trong đó có một ca sĩ.

Khoảng giữa tháng 4/2021, bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" thu hút sự chú ý của dư luận khi livestream điểm danh chỉ trích hàng loạt nghệ sĩ quen biết, cấu kết với lương y Võ Hoàng Yên - người đang có sự tranh chấp với bà Phương Hằng.

Chưa dừng lại ở đó, dạo gần đây xuất hiện một vài tài khoản lạ liên tục có những màn "bóc phốt" bà Hằng, đồng thời lên tiếng bênh vực ông Yên lẫn danh hài Hoài Linh, điều này khiến vợ ông Dũng "lò vôi" vô cùng tức giận. Sau khoảng thời gian "điều tra", tối 9/5, bà Hằng đã có buổi livestream "bóc phốt" những tài khoản này. Hóa ra những người này đều là bạn thân của bà Hằng nhưng hiện đã nghỉ chơi, trong đó có cả một ca sĩ.

Bà Phương Hằng tuyên bố 'bộp tai' một ca sĩ từng là bạn thân, còn thách thức: 'Cứ làm đơn thưa sẵn đi'

"Đây là những con bạn của tôi, ăn chung, nhảy nhót chung nhưng tôi chủ động nghỉ chơi vì thấy không phù hợp. Khi tôi nghỉ chơi thì nó bán đứng, tôi hứa là sẽ lôi tất cả ra công an. Một con làm ca sĩ, một con thì làm trường học. Quý vị cứ tẩy chay tụi nó.

Tao nói thật, tao gặp tụi bây ở đâu tao đánh đó, và tụi mày làm đơn thưa sẵn đi. Tụi mày cứ đặt chuyện, nói xấu tao để trả thù. Tao công khai đánh tụi bây đó. Chơi với bạn, tao giúp tụi bây biết bao nhiêu mà ngày hôm nay tụi bây quay lưng thành lập một cái nhóm nói xấu tao thì đương nhiên một cái bộp tai cho nhớ đời. Còn chắc chắn đưa ra pháp luật là chắc chắn rồi, làm sao mà không đưa ra pháp luật được. Nhưng tao thì sẽ bộp tai rồi đó, thích thì cứ đi thưa đi", bà Hằng thẳng thắn tuyên bố.

Bà Phương Hằng tuyên bố 'bộp tai' một ca sĩ từng là bạn thân, còn thách thức: 'Cứ làm đơn thưa sẵn đi'

Bà Phương Hằng tuyên bố 'bộp tai' một ca sĩ từng là bạn thân, còn thách thức: 'Cứ làm đơn thưa sẵn đi'

Chưa dừng lại ở đó, bà Hằng còn chỉ trích những người này nhắn tin cho ông Dũng lò vôi nói xấu bà:"Nó nhắn tin cho chồng tôi, nó nói xấu tôi. Tao nói thật không có đứa nào ngu như tụi bây. Tao với anh Dũng là vợ chồng, không có tình cũng có nghĩa, tụi bây đâm tao không được thì tụi bây chuyển qua chồng tao, tụi bây đê hèn tới mức đó vậy hả? Không có tư cách đó đâu".

Xuân Kỳ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn