BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị gần 4 tỷ đồng cho chuyến cứu trợ đầu tiên tại miền Trung.

Những ngày qua, cộng đồng người Việt không khỏi xót xa khi chứng kiến "khúc ruột" miền Trung phải hứng chịu nhiều mất mát về người và của sau cơn bão lũ. Là một cuộc thi sắc đẹp vì lòng nhân ái, BTC Hoa Hậu Việt Nam mới đây đã phát động chiến dịch gây quỹ mang tên "Hoa Hậu Việt Nam 2020 hướng về miền Trung bão lũ". Chỉ sau vài ngày, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng tích cực không chỉ từ các Hoa Á hậu, nghệ sĩ mà còn từ nhiều mạnh thường quân lẫn doanh nghiệp trên cả nước.

"Bà trùm Hoa hậu" mang vali tiền đi cứu trợ miền Trung, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh sẵn sàng lên đường - Ảnh 1.

Cập nhật trên trang cá nhân, nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa Hậu Việt Nam, cho biết tổng giá trị hiện kim đã đạt gần 7,5 tỷ đồng. Tổng giá trị hiện kim và hiện vật trong đợt cứu trợ đầu tiên là 4,36 tỷ đồng sẽ được trao trong 3 ngày từ 21/10 đến 23/10.

Đặc biệt, "Bà trùm Hoa Hậu" Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC cuộc thi, đã chuẩn bị sẵn 530 triệu đồng tiền mặt do các nhà hảo tâm đóng góp để trao tận tay cho người dân. Cô cho biết: "Do ảnh hưởng bão và thời gian không phù hợp với lịch trình, không có chuyến bay đến Huế nên đoàn phải đáp Đà Nẵng và đi xe ra Huế. Từ Sài Gòn và Hà Nội, cả đoàn sẽ hội tụ về Đà Nẵng để bắt đầu hành trình cứu trợ đầu tiên trong ngày 21/10".

"Bà trùm Hoa hậu" mang vali tiền đi cứu trợ miền Trung, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh sẵn sàng lên đường - Ảnh 2.

Phó ban tổ chức HHVN 2020 - "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung chia sẻ hình ảnh mang vali tiền chuẩn bị lên đường đi cứu trợ miền Trung.

Theo như thông tin trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam là ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung đi cứu trợ tại 3 tỉnh Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Vì xót thương cho đồng bào miền Trung mà cả 3 nàng hậu đều tạm hoãn công việc và quyết định đi ngay. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Á hậu Thái Như Ngọc và Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên.

"Bà trùm Hoa hậu" mang vali tiền đi cứu trợ miền Trung, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh sẵn sàng lên đường - Ảnh 4.

"Bà trùm Hoa hậu" mang vali tiền đi cứu trợ miền Trung, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh sẵn sàng lên đường - Ảnh 5.

"Bà trùm Hoa hậu" mang vali tiền đi cứu trợ miền Trung, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh sẵn sàng lên đường - Ảnh 6.

Các Hoa hậu như Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh... cũng đã sẵn sàng gác lại mọi công việc để lên đường.

Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được gửi đến những hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung khác.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn