Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm dân mạng thất vọng!

Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm dân mạng thất vọng! 

Bóng hồng bên cạnh cầu thủ luôn là tâm điểm săm soi của dân tình. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Nhật Lê - bạn gái Quang Hải, Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh, Nhật Linh - bạn gái Văn Đức, Khánh Linh - hôn thê Tư Dũng... thì cô nàng Vóc Đỗ bạn gái cầu thủ Nguyễn Văn Dũng (hiện đang thi đấu cho CLB Hà Nội) cũng là cái tên được nhiều người quan tâm. 

Chẳng vậy mà mới đây khi cô nàng chia sẻ đoạn tin nhắn khoe việc bạn trai hứa sẽ cho mình 1500 USD (khoảng 35 triệu đồng) đi Mỹ chơi đã nhanh chóng nhận vô số sự ngưỡng mộ. 

Vóc Đỗ và Văn Dũng.


Bạn trai cho sương sương 1.500 USD đi Mỹ chơi! 

>> Hàn Hằng đăng story xin lỗi ai đó sau vụ đi siêu thị rồi về nhà Huyme, CĐM la ó "Cứ cắm sừng rồi xin lỗi là xong à"

Trước đó không lâu, cái tên Vóc Đỗ xuất hiện khá nhiều trên diễn đàn mạng xã hội khi cô nàng "gây chiến" với cầu thủ Văn Thanh do anh có pha va chạm với Văn Dũng. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn cãi nhau tay đôi với những người bênh vực "pha bóng xấu" của Văn Thanh.

Được biết, cô nàng sinh năm 1995 ở Thái Bình này đang theo học Thạc sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế tại đại học Middlesex - thuộc top các trường ĐH hiện đại nhất Anh quốc. Cả hai hiện đã yêu xa được 7 năm. 

Theo dõi trang cá nhân, dễ nhận thấy, Vóc Đỗ có cuộc sống tương đối dư giả cô nàng thường check-in ở những địa điểm sang xịn mịn. 

Ngoài ra cô gái này cũng có nhiều bộ sưu tập hàng hiệu của những hãng thời trang đình đám thế giới.

Cuộc sống sang chảnh chẳng kém gì rich kid nào của Vóc Đỗ.

>> Thì ra bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội "gây chiến" với Văn Thanh là thạc sĩ du học Anh, có cuộc sống sang chảnh như rich kid

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn