Bạn gái Quang Hải khoe ảnh làm thủ tục mua nhà, nhiều người ngưỡng mộ khi ở độ tuổi còn rất trẻ Huỳnh Anh đã có khối tài sản có giá trị trong tay.

Bạn gái Quang Hải khoe ảnh làm thủ tục mua nhà, nhiều người ngưỡng mộ khi ở độ tuổi còn rất trẻ Huỳnh Anh đã có khối tài sản có giá trị trong tay.

Huỳnh Anh sinh năm 1999, đến từ Nha Trang hiện tại đang sống ở Hà Nội, cô từng là du học sinh Singapore. Huỳnh Anh được biết đến nhiều hơn khi trở thành bạn gái của cầu thủ Quang Hải.

>>>Vô tình viết tên facebook lên mặt bàn, cô nàng đâu ngờ vớ ngay định mệnh, ngày đăng kí kết hôn chàng trai mếu máo không nên lời

Mới đây, vào tối 26/10 trên Instagram nàng WAGs Huỳnh Anh khoe ảnh chụp cảnh cô đi kí hợp đồng mua căn hộ chung cư đã khiến dân tình xôn xao. Trên hợp đồng mua nhà ghi rõ tên đầy đủ của bạn gái Quang Hải là Mai Thị Huỳnh Anh.

Trong bức hình được chụp, cô nàng không quên viết dòng trạng thái thấy rõ sự tự hào, niềm vui sướng khi sắp trở thành chủ nhân của căn nhà ấy: "Thành công đầu tiên ở tuổi 21! Cố lên nào Huỳnh Anh".

Sau khi khoe ảnh tự mua nhà, nhiều người đã không tiếc lời chúc mừng, khen ngợi, ngưỡng mộ bạn gái Quang Hải.

Về gia thế của Huỳnh Anh cô chưa từng nhận nhà mình giàu. Tuy nhiên theo những gì nàng WAGs chia sẻ cô hiện đang làm gia sư dạy môn tiến Anh cho học sinh tiểu học. Việc cô khoe "thành công đầu tiên" là mua được nhà ở tuổi 21 vừa khiến dân mạng ngưỡng mộ nhưng cũng có người thắc mắc tò mò "làm gia sư mua được nhà chắc cô phải làm nhiều lắm mới có thể được như vậy".

Huỳnh Anh và Quang Hải yêu nhau tính đến nay đã được 5 tháng. Dù bạn trai vướng vào lùm xùm hay có nhiều tin đồn chia tay nhưng sau tất cả nàng WAGs vẫn quyết bên chàng cầu thủ. Quang Hải mới mua xe cách đây không lâu thì Huỳnh Anh lại mua nhà, dân tình chỉ đợi cặp đôi báo hỷ nữa thôi.

>>>Giải thích với thái độ thiếu thiện chí vụ phạt khách 200k vì thừa 2.9 lạng rau, nhà hàng buffet ở Đà Nẵng bị dân mạng vote đóng cửa

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn