Trong tập mới phim 'Bạn học tôi là bố', Tùng Sơn vô tình phát hiện chính Xuân Tú đã thuê người đánh mình và quay lén khi Thạch Thảo tỏ tình Thường Quân.

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt?

Trong tập mới phim 'Bạn học tôi là bố', Tùng Sơn vô tình phát hiện chính Xuân Tú đã thuê người đánh mình và quay lén khi Thạch Thảo tỏ tình Thường Quân.

TIN LIÊN QUAN

'Bạn học tôi là bố' trailer tập 15: Tùng Sơn tỏ tình với crush, Thạch Thảo vui vẻ trở lại 'Bạn học tôi là bố' trailer tập 15: Tùng Sơn tỏ tình với crush, Thạch Thảo vui vẻ trở lại

'Bạn học tôi là bố' tập 13: 'Gà trống' Thường Quân khẳng định không đi bước nữa, từ chối thẳng thừng cả cô giáo Thư Kỳ lẫn lớp trưởng Thạch Thảo 'Bạn học tôi là bố' tập 13: 'Gà trống' Thường Quân khẳng định không đi bước nữa, từ chối thẳng thừng cả cô giáo Thư Kỳ lẫn lớp trưởng Thạch Thảo

'Bạn học tôi là bố' tập 14: Tùng Sơn lấy hết can đảm tỏ tình Thạch Thảo? 'Bạn học tôi là bố' tập 14: Tùng Sơn lấy hết can đảm tỏ tình Thạch Thảo?

'Bạn học tôi là bố' trailer tập 16: Tùng Sơn bị 'crush' từ chối sau nụ hôn tỏ tình? 'Bạn học tôi là bố' trailer tập 16: Tùng Sơn bị 'crush' từ chối sau nụ hôn tỏ tình?

Ở tập trước của Bạn học tôi là bố, Tùng Sơn (Trần Mạnh Tuấn) đã tìm cơ hội tỏ tình với Thạch Thảo (Đỗ Thị Hoài Linh) và chớp cơ hội hôn môi 'crush'. Trong khi Sơn sung sướng vì đã bày tỏ được hết lòng mình thì Thạch Thảo lại hoảng hốt, bất ngờ và 'chạy mất dép' khi nụ hôn đầu tiên đã bị cậu bạn thân cướp mất.

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 0

Mở đầu tập 16, Thạch Thảo chạm mặt Thường Quân (Phùng Đức Hiếu) tại trường. Sau cuộc trò chuyện thăng thắn, cả hai đã giải tỏa được những khúc mắc. Quân còn ủng hộ cô bé cứ yêu và bày tỏ tình cảm của mình. Anh cũng gợi ý những người như con trai mình rất tốt, có thể hợp với Thạch Thảo.

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 1

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 2

Tùng Sơn đến cửa hàng không thấy bố, liền được nhân viên cho biết tình hình kinh doanh đợt này không mấy khấm khá. Bố anh phải chạy xe để kiếm thêm thu nhập gửi về cho ông nội Sơn, nhân viên của hàng cũng chưa nhận nhận lương tháng.

Về nhà, Tùng Sơn suy nghĩ mãi về chuyện của bố rồi nghĩ cách kiếm tiền để phụ giúp công việc gia đình. Xuân Tú (Trung Be) muốn cho Sơn mượn tiền nhưng anh không chịu. Cuối cùng, họ nghĩ ra cách đi hát rong để kiếm tiền.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong ngày đầu hát, hai người đã kiếm được 1.650.000VNĐ.

Trong ngày đầu hát, hai người đã kiếm được 1.650.000VNĐ.

Sơn mang về nhà cho bố và khuyên Thường Quân đừng chạy xe nữa.

Sơn mang về nhà cho bố và khuyên Thường Quân đừng chạy xe nữa.

Ở trường, Tùng Sơn chạm mặt Thạch Thảo trong thang máy. Cả hai vẫn ngượng ngùng, không thể nói chuyện thoải mái như trước đây. Tùng Sơn tiếp tục lên tầng thượng tập nhảy nhưng không may chẹo chân. Anh ngồi đến khi trời tối thì bắt gặp Thảo, không muốn cô lo lắng Sơn đã cố tỏ ra mình ổn nhưng cuối cùng vẫn ngã lăn ra đắt vì quá đau.

Thạch Thảo đã giúp Sơn chườm đá giảm sưng. Xuân Tú không gọi được cho Tùng Sơn đã lên sân thượng tìm anh thì bắt gặp hai người trong thang bộ, Tú đã gọi xe đưa Sơn về. Ngày hôm sau bắt gặp Thảo tại trường, Sơn nằng nặc mời cô bạn đi ăn sáng trước sự chứng kiến của Xuân Tú.

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 6

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 7

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 8

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 9

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 10

Khi Sơn một mình trên đường đi ăn bỗng bị 2 thanh niên xông tới đánh và cảnh cáo không được lảng vảng bên cạnh Thạch Thảo nữa. Khi biết chuyện Tú khuyên anh nên tránh xa Thảo 1 thời gian nhưng Tùng Sơn chỉ nhờ cậu bạn đừng nói cho Thảo biết. Tối hôm ấy, Xuân Tú đã sơ ý để lộ cuộc trò chuyện tiết lộ chính anh là kẻ đã thuê nhóm người kia dằn mặt Sơn.

Biết chuyện, Tùng Sơn lén lấy điện thoại của Tú kiểm tra. Thì ra cả clip Thảo tỏ tình với Thường Quân cũng là do Tú lén quay rồi thuê các trang mạng đăng tải để thông tin lan rộng. Bị vạch trần bất ngờ, Tù đã thừa nhận mọi việc đều do mình làm...

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 11

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 12

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 13

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 14

'Bạn học tôi là bố' tập 16: Tùng Sơn bị đánh cảnh cáo vì thích Thạch Thảo, mọi việc đều do cậu bạn thân sắp đặt? 15

Tại sao Xuân Tú lại làm ra những chuyện như vậy với Tùng Sơn và người con gái bạn thân thầm thích? Đón xem tập 17 bộ phim Bạn học tôi là bố phát sóng lúc 20h00p tối thứ 6 (30/10) trên Mocha Video và Keeng Movies

Bạn học tôi là bố - Trailer tập 16

>> Xem thêm: 'Bạn học tôi là bố' tập 15: Chẳng cần tỏ tình, Tùng Sơn chớp ngay cơ hội hôn 'crush'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn