Ông mai Quyền Linh liên tục cảm thán: 'Cặp đôi này đáng yêu quá. Họ như thể sinh ra là để gặp và yêu nhau vậy'.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định

hẹn hò

Ông mai Quyền Linh liên tục cảm thán: 'Cặp đôi này đáng yêu quá. Họ như thể sinh ra là để gặp và yêu nhau vậy'.

TIN LIÊN QUAN

Xuất hiện dày đặc với livestream 'nói như gào thét', cặp đôi Múi Xù - Di Bảo khiến dân tình muốn tắt luôn facebook Xuất hiện dày đặc với livestream 'nói như gào thét', cặp đôi Múi Xù - Di Bảo khiến dân tình muốn tắt luôn facebook

Tình hình mới nhất của cặp song sinh Trúc Nhi – Diệu Nhi: Thân đã 'giãn cách xã hội' nhưng tâm luôn hướng về nhau Tình hình mới nhất của cặp song sinh Trúc Nhi – Diệu Nhi: Thân đã 'giãn cách xã hội' nhưng tâm luôn hướng về nhau

Vợ chồng Shark Hưng rủ nhau hẹn hò Valentine, không ngờ phải tranh thủ từng phút để còn dành thời gian cho việc này Vợ chồng Shark Hưng rủ nhau hẹn hò Valentine, không ngờ phải tranh thủ từng phút để còn dành thời gian cho việc này

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định 0

Cặp đôi khiến ông mai, bà mối Quyền Linh và Hồng Vân phải tự bấm nút hẹn hò giúp là anh chàng Huỳnh Trọng Bình (28 tuổi) và cô nàng Trần Thị Hương Quỳnh (27 tuổi). Ngay từ khoảnh khắc hàng rào mở ra, lần đầu được gặp mặt trực tiếp, Trọng Bình và Hương Quỳnh đã phải lòng đối phương.

Họ liên tục dành cho nhau những lời yêu thương, hứa hẹn, thậm chí còn trao nhau những cái ôm ngọt ngào ngay trên sân khấu. Chính vì thế mà 2 MC Hồng Vân và Quyền Linh đã quyết định tự mình bấm nút hẹn hò, để cả hai có thêm nhiều thời gian bên nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định 1

Quay trở lại với diễn biến chính, trước khi đến với Bạn muốn hẹn, cô gái Hương Quỳnh chưa từng trải qua mối tình nào. Cô mới chỉ tìm hiểu một người và liền nói lời chia tay với chàng trai đó sau 4 ngày gặp mặt. Nguyên nhân bởi đối phương quá áp đặt, đề cập luôn tới chuyện cưới xin khi cả hai chưa thực sự yêu thương nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định 2

Hương Quỳnh chia sẻ về chuyện tình của mình trước khi đến với Bạn muốn hẹn hò. (Ảnh chụp màn hình)

Hương Quỳnh chia sẻ về chuyện tình của mình trước khi đến với Bạn muốn hẹn hò. (Ảnh chụp màn hình)

Đường tình duyên của anh chàng Trọng Bình cũng không khá khẩm hơn. Trọng Bình mới chỉ trải qua một mối tình không kéo dài được bao lâu. Quen được nửa năm thì Trọng Bình đi lính và khi trở về sau 2 năm, anh đã chủ động chia tay bạn gái. Nguyên nhân bởi anh cảm nhận tình cảm của đối phương dành cho mình không còn như xưa.

Mặt khác, Trọng Bình cũng muốn cô gái đó có thời gian suy nghĩ, để sau nay không cảm thấy hối hận khi suốt thời gian yêu nhau, cô gái luôn cho rằng anh có tương lai không sáng sủa.

Quen bạn gái được nửa năm thì đi lính và sau 2 năm, Trọng Bình đã quyết định nói lời <a href=chia tay." src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/270/202008/20200810/tinngan_074635_303198846_4.jpg" />

Quen bạn gái được nửa năm thì đi lính và sau 2 năm, Trọng Bình đã quyết định nói lời chia tay.

Trong thời gian yêu nhau, bạn gái cũ của Trọng Bình luôn cho rằng anh có tương lai không sáng sủa. Đây cũng là lý do để anh nói lời <a href=chia tay." src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/270/202008/20200810/tinngan_074636_000034573_5.jpg" />

Trong thời gian yêu nhau, bạn gái cũ của Trọng Bình luôn cho rằng anh có tương lai không sáng sủa. Đây cũng là lý do để anh nói lời chia tay.

Đến với chương trình, cả Trọng Bình và Hương Quỳnh đều không đặt nặng cho mình một hình mẫu quá đặc biệt. Họ đều mong tìm được một người có thể yêu thương, thấu hiểu cho hoàn cảnh của mình.

Trong lần đầu gặp mặt, anh chàng Trọng Bình đã mang tới 3 hộp quà, tất cả đều do tự tay anh làm: 'Hộp quà thứ nhất có thể ăn được, hộp quà thứ 2 rất đẹp nhưng không để được lâu, hộp quà thứ ba cũng rất đẹp và để lâu được'.

Hộp quà thứ nhất là món bánh su, hộp quà thứ hai là một lãng hoa nhỏ, hộp thứ ba là một sợi dây đeo cổ. Màn tặng quà cồng kềnh nhưng rất chu đáo của Trọng Bình khiến 2 MC không ngừng cảm thán, ví như màn trao sính lễ trong đám hỏi.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định 6

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định 7

Màn chuẩn bị quà khá tỉ mỉ và chu đáo của Trọng Bình.

Màn chuẩn bị quà khá tỉ mỉ và chu đáo của Trọng Bình.

Không thua kém về khoản khéo tay, Hương Quỳnh cũng tự làm một chiếc lồng đèn nhỏ với ý nghĩa chiếc đèn sẽ soi chiếu giúp cô đường vào trái tim của Trọng Bình.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi đã ôm nhau không rời khiến 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân tự quyết định 9

Những lời tâm sự, chia sẻ của cặp đôi khiến khán giả cũng như 2 MC không ngừng xao xuyến. Có lẽ ít có cặp đôi nào trong Bạn muốn hẹn hò lại có thể tự tương tác, tìm hiểu lẫn nhau trong lần đầu gặp mặt mà không cần quá nhiều đến sự trợ giúp từ ông mai bà mối.

Hy vọng cặp đôi dễ thương này có thể sớm mang tin vui đến với những người yêu mến Bạn muốn hẹn hò.

>> Xem thêm: 'Bạn muốn hẹn ': Hồng Vân bỗng dưng hỏi nữ chính có hiếu thảo với cha mẹ hay không, liền bị Quyền Linh bắt bẻ

  Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn