Xuất hiện vào tháng 8 vừa qua như một hiện tượng nấu ăn có phần giống bà Tân Vlog, chỉ sau thời gian ngắn hoạt động, kênh Bà Lý Vlog bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động.

Không "tạo sóng" với những video triệu view trên Youtube như kênh Bà Tân Vlog, kênh Bà Lý Vlog được nhiều người biết tới như một hiện tượng mạng trong tháng 8, với phong cách làm đồ ăn khổng lồ và cách chào giống bà Tân tới mức nhiều người lần đầu xem chắc hẳn sẽ tưởng là "chị em".

"Bản sao" làm đồ ăn siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog bất ngờ tuyên bố nghỉ không làm clip, nguyên nhân chỉ vì "đói" kinh phí - Ảnh 1.

Bà Lý luôn được đem ra so sánh trước thành công của Bà Tân Vlog.

Chỉ sau một thời gian ngắn tung hoành với những món ăn tự làm, kênh Bà Lý Vlog  trên Tiktok bất ngờ đăng tải thông tin sẽ dừng hoạt động, bà Lý cũng tiết lộ nguyên nhân là do hết kinh phí và cho biết khi nào bà có sẽ tiếp tục làm và mong nhận được sự ủng hộ.

"Bản sao" làm đồ ăn siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog bất ngờ tuyên bố nghỉ không làm clip, nguyên nhân chỉ vì "đói" kinh phí - Ảnh 2.

Video trên Tiktok của bà Lý cho biết việc dừng không quay nữa là do thiếu kinh phí.

Được xem là bản cover không mấy hoàn hảo của bà Tân, mỗi lần xuất hiện bà Lý lại chào "các cháu ơi hôm nay bà lại làm clip", câu cửa miệng ai đã xem bà Tân cũng nhớ, cùng với đó là những món ăn siêu to, phong cách diễn đạt của 2 bà cũng không khác nhau là mấy.

"Bản sao" làm đồ ăn siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog bất ngờ tuyên bố nghỉ không làm clip, nguyên nhân chỉ vì "đói" kinh phí - Ảnh 3.

Bà Tân Vlog luôn được lấy ra để so sánh với bà Lý Vlog.

Tuyến bố ngừng làm video cũng khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ ít ngày trước, cũng chính bà Lý đã có video cà khịa vụ nấu cháo gà nguyên lông của bà và Hưng Vlog - con trai bà Tân, cùng với những lời nói trong nhiều video có một số từ tục tĩu khiến hình ảnh của bà Lý cũng dần mờ nhạt.


admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn