Sau khi 'tạt đầu' chiếc ô tô chạy cùng chiều, tài xế điều khiển xe bán tải còn gây tai nạn cho 2 người phụ nữ đi xe máy.

Vào khoảng 7 giờ 35 phút sáng hôm qua (10/5), trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc địa bàn huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp theo hướng từ sân bay Nội Bài đi trung tâm thành phố Hà Nội. Khi đến một lối rẽ, chiếc ô tô lắp camera hành trình bị xe bán tải màu đỏ, mang biển kiểm soát 34C-186.92, đang lưu thông cùng chiều "tạt đầu".

Chiếc xe bán tải đâm 2 người phụ nữ đi xe máy

Có lẽ vì không muốn đi quá lối rẽ nên tài xế điều khiển chiếc xe bán tải đã chuyển làn nhanh như cắt. Hậu quả là chiếc xe bán tải này đã va chạm với 2 xe máy Honda Lead đang lưu thông cùng chiều. Cú va chạm đã khiến 2 người phụ nữ điều khiển xe máy bị ngã. Hiện chưa rõ 2 người phụ nữ này có bị thương nặng sau vụ tai nạn liên hoàn hay không.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video quay diễn biến của vụ tai nạn đã khiến nhiều người bức xúc với hành vi của tài xế xe bán tải.

Khánh An

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn