Có thể nói không chỉ Amber Heard mà sự nghiệp của nam tài tử Johnny Depp cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi các vụ lùm xùm kiện tụng quay quanh cáo buộc lạm dụng và bạo hành.

Có thể nói không chỉ Amber Heard mà sự nghiệp của nam tài tử Johnny Depp cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi các vụ lùm xùm kiện tụng quay quanh cáo buộc lạm dụng và bạo hành.

Trở lại năm 2020, nam diễn viên phim Cướp biển vùng Caribe đã đâm đơn kiện các tờ báo thuộc News Group vì tội phỉ báng khi tên của anh biến thành “gã vũ phu” trong những bài viết của hai tờ The Sun và Dan Wootton. Do thất bại của vụ kiện tại Vương Quốc Anh mà sự nghiệp diễn xuất của Johnny Depp xuống dốc không phanh khi lần lượt bị phía sản xuất của các loạt phim bom tấn mà anh từng gắn bó quay lưng, trong đó có Fantastic Beast 3 và Cướp biển vùng Caribe 6.

Hiện tại, nam diễn viên đang vướng vào vụ kiện vợ cũ vì tội phỉ báng khi cô nàng từng chia sẻ trên tờ Washington Post với vai trò “người bị hại” liên quan tới việc bạo hành gia đình. Mặc dù, trong vụ kiện cáo triệu đô này, Johnny Depp dường như xoay chuyển tình thế và nhận được sự ủng hộ của phần đông dư luận cũng như có lợi thế hơn trong các phiên tòa, nhưng điều đó không có nghĩa sự nghiệp của anh từ nay về sau quay về thời hoàng kim.

Sự nghiệp của Depp chắc chắn đã bị ảnh hưởng nặng nề và rất có thể nam tài tử sẽ khó tiếp xúc với những dự án lớn trong thời gian tới. Nhưng theo một nguồn tin đáng tin cậy thì Robert Downey Jr đang rất cố gắng để giúp Depp tham gia vào bom tấn Sherlock Holmes 3.

Trang tin điện ảnh FandomWire cho biết anh chàng “tỉ phú Người Sắt” Robert Downey Jr “luôn muốn hợp tác với các nhân vật nổi tiếng, tài năng, đang tiến hành các cuộc đàm phán quan trọng để đưa Johnny Depp vào Sherclock Holmes 3”

Có thể không phải ai cũng biết, vào khoảng năm 2008 là thời gian khó khăn và cơ cực của Robert khi nam diễn viên bị cả thế giới quay lưng, thậm chí không chen chân nổi một vai phụ. Nhưng anh đã được Johnny Depp – lúc đó đang ở đỉnh cao giúp đỡ, mở ra cơ hội có được vai Iron Man. Và cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cho đến nay!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn