Jessica Mulroney, người bạn thân nhất của Meghan Markle, đã dính nghi án rạn nứt với nàng dâu hoàng gia sau khi cô vướng phải vụ lùm xùm liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc.

Vào tháng 6 vừa qua, Jessica Mulroney, nhà thiết kế nổi tiếng người Canada đã vướng vào vụ lùm xùm liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc. Hậu quả là cô bị dư luận chỉ trích dữ dội, nhiều hợp đồng hợp tác bị hủy bỏ. Đặc biệt, có nhiều thông tin cho rằng cô đã bị Meghan cắt đứt tình bạn vĩnh viễn để bảo vệ danh tiếng cho nàng dâu hoàng gia.

Vào ngày 12/8, Jessica Mulroney đã lần đầu tiên trở lại mạng xã hội sau 2 tháng giữ im lặng. Cô đăng bài viết chúc mừng sinh nhật tuổi lên 10 của hai cậu con trai sinh đôi với dòng caption: "Thật hạnh phúc khi đón tuổi lên 10 với hai thiên thần của tôi. Chúng đã phải chứng kiến tôi trong tình trạng tồi tệ nhất suốt thời gian qua. Hai con đã không rời bỏ tôi và điều đó giúp tôi có ý chí tiếp tục sống và làm việc chăm chỉ hơn. Các con tôi xứng đáng nhận được một ngày sinh nhật tuyệt vời nhất".

Bạn thân nhất của Meghan Markle lần đầu lộ diện và lên tiếng chính thức về mối quan hệ rạn nứt với nàng dâu hoàng gia - Ảnh 1.

Jessica Mulroney bên hai cậu con trai sinh đôi của mình.

Bạn thân nhất của Meghan Markle lần đầu lộ diện và lên tiếng chính thức về mối quan hệ rạn nứt với nàng dâu hoàng gia - Ảnh 2.

Jessica Mulroney phủ nhận sự rạn nứt trong tình bạn với Meghan.

Nhiều người dùng mạng đã chúc mừng cho sự trở lại của Jessica Mulroney và hỏi rằng liệu tình bạn giữa cô và Meghan có thực sự kết thúc? Tuy nhiên, Jessica Mulroney khéo léo trả lời rằng: "Đó là những thông tin giả mạo. Hãy dừng chuyện này ở đây".

Như vậy, Jessica Mulroney ngầm thông báo rằng tình bạn giữa cô và Meghan vẫn tồn tại, không đóng băng như nhiều người vẫn nghĩ. Vào ngày 13/8, Jessica Mulroney tiếp tục chia sẻ một khoảnh khắc ngọt ngào giữa cô với con gái nhỏ Isabel và hào hứng tiết lộ về dự án mới của mình. Theo đó, cô đã kêu gọi quyên góp được 1500 máy tính chỉ trong một giờ để ủng hộ những gia đình gặp khó khăn trên khắp Canada.

Có thể thấy rằng, dường như Jessica Mulroney đã cân bằng lại được cuộc sống sau vụ việc lùm xùm khiến danh tiếng và sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Trong khi đó, Meghan chưa từng đề cập đến người bạn thân nhất của mình trên truyền thông trong suốt thời gian vừa qua.

Bạn thân nhất của Meghan Markle lần đầu lộ diện và lên tiếng chính thức về mối quan hệ rạn nứt với nàng dâu hoàng gia - Ảnh 3.

Harry trong trailer bộ phim tài liệu mới nhất anh tham gia.

Hiện tại, Meghan và chồng đã tậu được tổ ấm mới cũng như bắt đầu rục rịch triển khai một số dự án mới, phát triển sự nghiệp tại Mỹ. Công tước xứ Sussex mới đây đã nhận làm khách mời trong một bộ phim tài liệu Netflix kể về những câu chuyện ấm lòng liên quan đến Thế vận hội Paralympic. Harry đã xuất hiện trong trailer của bộ phim tài liệu mới nhất này với hình ảnh giản dị. 

Trong đoạn clip ngắn, Harry tuyên bố rằng: "Không có bất kỳ thứ gì khác ngoài thể thao có thể đưa bạn quay trở lại từ những nơi tăm tối nhất".

Nguồn: Hellomagazine, Daily Mail

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn