Trong lúc cả thành phố đang tập trung chống dịch và thực hiện nghiêm lệnh giãn cách xã hội thì 1 tiệm internet ở Đà Nẵng vẫn vì lợi nhuận mà mở cửa để 11 thanh niên miệt mài cày game.

Trước đó, khoảng 14h30 sáng 3/8, tổ công tác C1-911 Công an Đà Nẵng phát hiện tiệm internet Cyber Gaming trên đường Ngô Văn Sở vẫn lén lút mở cửa đón khách, không chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội.

Qua theo dõi, khi phát hiện cửa cuốn tiệm internet vừa kéo lên đủ 1 người chui lọt, 1 thành viên tổ C1-911 đã nhanh chóng lăn người qua khe cửa cuốn khống chế nhân viên quản lý tiệm internet và yêu cầu hợp tác việc kiểm tra hành chính. Đồng thời, liên hệ Công an phường Hoà Khánh Bắc (Q.Liên Chiểu) đến phối hợp.

Qua kiểm tra 3 phòng của tiệm phát hiện 11 nam thanh niên đang miệt mài cày game. Các thanh niên này chủ yếu là học sinh - sinh viên trên địa bàn.

Bất chấp lệnh cách ly xã hội, 11 thanh niên vẫn miệt mài cày game giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

ất chấp lệnh giãn cách xã hội, 11 thanh niên vẫn miệt mài cày game trong quán internet. Ảnh: Ngũ Hành.

Do dịch Covid-19 được nghỉ nên những thanh niên này đã tập trung tại quán này để chơi game. Có thanh niên thậm chí mang theo ba lô quần áo và thừa nhận sẽ chơi game liên tục dài ngày ở đây.

Làm việc với công an, chủ tiệm internet thừa nhận đã được cơ quan chức năng khu vực phổ biến về việc đóng cửa tiệm, thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nên người này đã đồng ý cho nhân viên lén lút mở cửa đón khách.

Hiện, cơ quan chức năng đã lập hồ sơ để xử lý nghiêm về hành vi tập trung đông người, vi phạm nghiêm trọng Chỉ thị 16 của Thủ tướng ngay trong lúc cả thành phố đang tập trung chống dịch.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn