Người tuổi Tuất cần chú ý thêm về vấn đề sức khỏe trước thềm thay đổi của tài vận. Các con giáp khác cần lưu ý những gì?

Bắt đầu từ tháng 12, các con giáp này tài lộc như mưa xuống, may mắn liên tiếp tới nhà,

Người tuổi Tuất cần chú ý thêm về vấn đề sức khỏe trước thềm thay đổi của tài vận. Các con giáp khác cần lưu ý những gì?

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

3 con giáp sống dĩ hòa vi quý, càng lạc quan càng dễ phát tài, 2 tháng cuối năm 2020 may mắn liên tiếp, tiền bạc rủng rỉnh 3 con giáp sống dĩ hòa vi quý, càng lạc quan càng dễ phát tài, 2 tháng cuối năm 2020 may mắn liên tiếp, tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi ngày 20/9/2020: Tuổi Sửu may mắn tài lộc, tuổi Thân sóng gió tình cảm Tử vi ngày 20/9/2020: Tuổi Sửu may mắn tài lộc, tuổi Thân sóng gió tình cảm

Tử vi ngày 23/10/2020: Tuổi Tý tài lộc may mắn, tuổi Ngọ bỏ xa đối thủ Tử vi ngày 23/10/2020: Tuổi Tý tài lộc may mắn, tuổi Ngọ bỏ xa đối thủ

Top 3 con giáp gặp nhiều may mắn và tài lộc trong dịp Tết Trung thu Top 3 con giáp gặp nhiều may mắn và tài lộc trong dịp Tết Trung thu

Tháng 12 tới sẽ đem lại những thay đổi gì cho các con giáp không chỉ đen đủi về tài lộc mà sức khỏe cũng giảm sút dưới đây?

1. Người tuổi Thân

Tháng 12 với những người tuổi Thân có nạp âm là Sơn Hạ Hỏa sẽ rất tốt bởi họ có thể gặp được sự trợ giúp từ quý nhân tuổi Tỵ mệnh Mộc, hình thành cục diện ‘Tỵ Mộc sinh Thân Hỏa'. Khi cơ hội đến, họ giống như cây khô gặp mùa xuân, tài vận vô tận, kiếm thêm không ít và được sự coi trọng từ cấp trên. Mặt khác, một số người tuổi Thân sẽ có vận đào hoa bùng nổ trong 4 tháng tới và thoát ế thành công.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lời khuyên dành cho các bạn là nên tìm hiểu một số thông tin, kiến thức mới nhất để đề phòng tụt hậu. Cũng không nên dễ dàng bỏ cuộc mà kiên trì trong khó khăn, trải qua phấn đấu không ngừng, không bao lâu sẽ nhận được phúc khí.

2. Người tuổi Dậu

Các bạn tuổi Dậu đến tháng 12, cung Điền trạch có sao Tử vi chiếu mệnh sẽ thay đổi tình trạng tài lộc đi xuống kéo dài, bề ngoài hào nhoáng nhưng thực ra lại vướng phải nhiều chuyện quấy rầy. Một khi cơ hội đến thì vận may đi kèm, tiền để dành tăng gấp bội, công việc kinh doanh của gia đình sẽ vô cùng phát đạt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra đối với một số người cầm tinh con gà, vận may có thể dẫn đến vận đào hoa. Nếu bạn là người độc thân, muốn thoát khỏi tình trạng ế càng sớm càng tốt thì nên trau dồi khả năng trò chuyện và tăng trí tuệ cảm xúc của bản thân.

3. Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có nạp âm là Sơn Đầu Hỏa trong tháng 12 dự kiến sẽ nhận được sự giúp đỡ của người tuổi Dậu mệnh Mộc, hình thành cục diện ‘Dậu Mộc sinh Tuất Hỏa'. Sắp tới vận tài lộc của họ sẽ tăng lên gấp bội, không những có tiền mà còn hết nợ nần, ngày tháng tốt lành đã đến rất gần.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đồng thời, một số bạn tuổi Tuất trong 5 ngày vừa qua, cung Tật ách lại vô tình gặp phải hai sao hung tinh Bàn Căn và Quán Sách sẽ dẫn đến sức khỏe không được như ý, cần chú ý hơn đến vấn đề đau mỏi vai gáy. Ngoài ra, đối với một số người có thể bị đau đầu, chóng mặt, nhất là các bạn phải làm việc trí óc nhiều cần lưu ý thêm về vấn đề sức khỏe.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm:Top 3 con giáp thuộc hàng nữ thần, không chỉ xinh đẹp mà còn có khí chất nổi bật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn