Lisa (BLACKPINK) chi 143 tỷ đồng mua villa ở Hàn Quốc.

Lisa (BLACKPINK) chi 143 tỷ đồng mua villa ở Hàn Quốc.

Lisa là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc với độ nổi tiếng vượt khỏi xứ sở Kim Chi. Nhờ vậy mà thu nhập cũng như khối tài sản của cô trở thành mối quan tâm của không ít khán giả. Mới đây, hãng tin Hàn Quốc Biz Hankook cho biết Lisa (BLACKPINK) đã trở thành chủ sở hữu mới của một biệt thự đô thị sang trọng nằm ở Seongbuk-dong. Giá mua biệt thự rơi vào khoảng 7,5 tỷ won (~ 143 tỷ đồng). 

Nhà mới của Lisa rộng hơn 668 m2, bao gồm một tầng trên mặt đất và hai tầng hầm. Bên cạnh giá thành thì ngôi nhà khá nổi tiếng vì từng là nơi ở cũ của Jang Seon Yoon, cháu gái của người sáng lập Tập đoàn Lotte Shin Kyuk Ho.

Jang Seon Yoon đã mua khu đất mà ngôi nhà được xây dựng vào năm 2014, sau đó hoàn thành xây biệt thự vào năm 2016. Đây là nơi gia đình Jang sinh sống trong gần 7 năm. 

Lisa bắt đầu ký hợp đồng mua bán biệt thự này vào tháng 7/2022. Các khoản thanh toán trong hợp đồng vừa chính thức được hoàn tất vào ngày 30/1 vừa rồi.  

Trước đó vào năm 2020, Lisa từng bị quản lý cũ của BLACKPINK lừa chiếm đoạt 1 tỷ won (~ 19 tỷ đồng). Đây là người đã gắn bó với Lisa từ khi cô còn là thực tập sinh cho đến tận sau khi ra mắt. Theo Market News, người quản lý lừa Lisa rằng sẽ đem tiền để giúp cô đầu tư bất động sản nhưng cuối cùng lại tiêu hết vào cờ bạc. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn