Trước màn bày tỏ tình cảm của Hari Won với Trấn Thành, nhiều nghệ sĩ Việt đã ùa vào đặt nghi vấn liệu có phải cô vừa được chồng tặng món quà lớn.

Từ lúc kết hôn đến nay, Trấn Thành- Hari Won luôn được mọi người biết đến và ngưỡng mộ bởi không chỉ độ nổi tiếng mà còn vì tình cảm cả hai dành cho nhau luôn ngọt ngào và tràn đầy yêu thương. Bên cạnh đó, cặp đôi còn thường xuyên khiến dân tình dở khóc dở cười trước những câu chuyện trong cuộc sốngthường ngày của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won đã thu hút sự chú ý của mọi người khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ tình cảm với Trấn Thành. Cụ thể cô viết:"I love you. Chồng là nhất".

Hari Won bất ngờ nói lời yêu với ông xã Trấn Thành

Bất ngờ bày tỏ tình cảm với chồng, Hari Won liền bị nghi ngờ 'động cơ'

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Hari Won đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người.

Tuy nhiên thay vì bày tỏ sự ngưỡng mộ hay cảm thán trước lời bày tỏ đầy ngọt ngào của Hari Won thì đông đảo nghệ sĩ Việt lại ùa vào để lại bình luận nghi vấn liệu có phải cô vừa được Trấn Thành tặng món quà gì lớn nên mới quay sang 'nịnh ngọt' chồng hay không?

Bất ngờ bày tỏ tình cảm với chồng, Hari Won liền bị nghi ngờ 'động cơ'

Nữ ca sĩ nhanh chóng bị bạn bè nghi ngờ: 'chắc mới được chồng tặng kim cương'

Phản ứng của loạt sao Việt dưới bài đăng của Hari Won đã khiến dân tình không khỏi thích thú. Nếu thường xuyên theo dõi cặp vợ chồng này, khán giả dễ dàng nhận ra Trấn Thành là người chồng hết mực cưng chiều vợ. Anh thường dành tặng vợ những món đồ hàng hiệu đắt tiền vì thế suy đoán của mọi người có lẽ cũng không sai.

Trước làn sóng 'bắt bẻ' của hội bạn nghệ sĩ, Hari Won đã phải vội vàng lên tiếng giải thích. Theo đó cô cho biết: "Ôi mọi người ơi... Mình yêu chồng quá chịu không nổi nên thoát lên Facebook thôi mà sao mọi người suy nghĩ khác với hướng tôi vậy".

Bất ngờ bày tỏ tình cảm với chồng, Hari Won liền bị nghi ngờ 'động cơ'

Bất ngờ bày tỏ tình cảm với chồng, Hari Won liền bị nghi ngờ 'động cơ'

Hari Won đã phải lên tiếng giải thích rằng vì cô "yêu chồng quá chịu không nổi" nên mới dùng facebook để bày tỏ nỗi lòng.

Ngân Hoàng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn