4 cô gái BLACKPINK đã đem đến rất nhiều sân khấu trình diễn thú vị và bất ngờ tại Private Stage ngày hôm nay.

Ngày 21/9, BLACKPINK Private Stage đã chính thức diễn ra với nhiều sân khấu âm nhạc vô cùng hấp dẫn và mới mẻ, lần đầu biểu diễn trước người hâm mộ. 4 cô nàng ngoài biểu diễn những bản hit của mình còn trổ tài cover cực ngọt nhiều ca khúc khác với nhiều concept thú vị, đưa người hâm mộ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Bình thường là một main rapper mạnh mẽ, cool ngầu nhưng khi cần dịu dàng thì Jennie cũng có thể cướp đi trái tim của người hâm mộ bằng giọng hát cực ngọt ngào. Jennie mặc váy, đánh đàn, ngồi yên một chỗ hát "Best Part (H.E.R) cũng đủ khiến fan thích thú.

Jennie cover "Best Part" (H.E.R)

Rosé và Lisa bất ngờ tạo thành một sub-unit đầy đáng yêu trong màn cover ca khúc "L.O.V.E" (Frank Sinatra). Như thường lệ, Rosé vừa đàn vừa khoe giọng ca ngọt như "rót mật vào tai" khiến fan vô cùng mong chờ đến ngày cô nàng debut solo.

Tuy nhiên, gây bất ngờ hơn cả đó là fan đã có cơ hội thưởng thức giọng hát của Lisa. Chẳng mấy khi mà cô nàng rapper kiêm dancer lại khoe giọng hát ấn tượng không kém của mình. Thế mới thấy sân khấu này đặc biệt như thế nào. Cả 2 ăn mặc vô cùng quý phái và mang đến một phần trình diễn cực đáng yêu từ vũ đạo cho đến những màn tương tác với nhau trên sân khấu.

Rosé và Lisa cover ca khúc "L.O.V.E" (Frank Sinatra)

Hội các em thì đàn ca sáo nhị, còn chị cả Jisoo thì hoá thân thành Harry Potter mê làm ảo thuật. Cô nàng đã vô cùng khéo léo thể hiện một vài màn ảo thuật để có thể tương tác nhiều hơn với người hâm mộ. Đương nhiên là giọng ca này không quên gửi đến fan một sân khấu solo với ca khúc "Stay" và tiết lộ một thông tin vô cùng thú vị: Jisoo chính là người đã góp phần vào việc viết lời cho ca khúc "Stay".

Jisoo khoác lên mình bộ đồ Harry Potter, làm ảo thuật cho fan xem cực đáng yêu

Jisoo hát "Stay" tại Private Stage.

Với những sân khấu đầy ấn tượng, BLACKPINK Private Stage đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Hashtag liên quan đến sự kiện thậm chí còn leo lên top 3 trending toàn thế giới.

Bất ngờ tột độ với Private Stage của BLACKPINK: Jennie vừa đàn vừa hát, Jisoo hoá Harry Potter, Lisa & Rosé lập sub-unit khoe giọng siêu đáng yêu - Ảnh 5.

#BLACKPINKPrivateStage lọt top 3 trending toàn thế giới

Bất ngờ tột độ với Private Stage của BLACKPINK: Jennie vừa đàn vừa hát, Jisoo hoá Harry Potter, Lisa & Rosé lập sub-unit khoe giọng siêu đáng yêu - Ảnh 6.

BLACKPINK đã có những màn trình diễn cực ấn tượng lại Private Stage ngày hôm nay

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn