Nếu bạn đang là một bà mẹ trẻ, hãy thử ngay bài trắc nghiệm nhỏ dưới đây để xem mình có phải là một bà mẹ với tư tưởng nuôi dạy hiện đại không nhé!

"Ngại Gì Thử Thách" đang trở thành 1 trend đã bắt trúng tâm lý "khoe con ngầm" của các ông bố bà mẹ trẻ hiện đại với những "chiến tích" rần rần trên mạng những ngày qua. Đọc những bài viết trong hashtag #Ngaigithuthach mới thấy, các bạn nhỏ của chúng ta ngầu "từ trong trứng nước" là có thật!

Có cả 1 cuộc thi với 30 phần thưởng cực thiết thực và hấp dẫn khi thắng giải "Ngại Gì Thử Thách" nữa đó bố mẹ ơi! Con có sữa Cô Gái Hà Lan uống miễn phí 6 tháng, còn mẹ thì tiết kiệm được một khoản cũng "to to" rồi. Nhanh tay tham gia thử thách để rinh sữa về nhà uống cho thỏa mùa hè ngay tại đây trên fanpage Kenh14 nào!

Dutch Lady – Cô Gái Hà Lan ủng hộ tinh thần không ngại thử thách của trẻ

Bởi chúng tôi và các bậc cha mẹ hiểu rằng, chỉ có thử thách mới giúp các con khôn lớn và từng bước trưởng thành. Và để vượt qua mọi thử thách, trẻ không chỉ cần một tinh thần không bỏ cuộc mà còn cần một nền tảng thế chất thật vững vàng.

Với hơn 145 năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng toàn cầu, Cô Gái Hà Lan tự hào mang đến nguồn sữa tươi tinh khiết, an toàn hơn 11 lần so với chuẩn cơ bản, để đồng hành cùng mẹ xây dựng nền tảng vững vàng cho một thế hệ tương lai Việt Nam không sợ thử thách, mạnh mẽ vươn cao.

Tham gia ngay #NgaiGiThuThach để cùng hàng triệu bà mẹ Việt hiện đại giúp con khôn lớn và trưởng thành sau từng thử thách và rinh 06 tháng uống sữa Cô Gái Hà Lan miễn phí nữa mẹ nhé!

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn