Gần đây, cư dân mạng đã chú ý đến chương trình âm nhạc 'Thiếu niên hướng về phía trước', vì đây là show từng loại nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Thái Từ Khôn và Cúc Tịnh Y.

Bất ngờ với chương trình âm nhạc đã từng loại hai thành viên TFBoys, Cúc Tịnh Y và cả Thái Từ Khôn

Gần đây, cư dân mạng đã chú ý đến chương trình âm nhạc 'Thiếu niên hướng về phía trước', vì đây là show từng loại nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Thái Từ Khôn và Cúc Tịnh Y.

TIN LIÊN QUAN

TFBoys thành lập 7 năm: Từ bị chê cười đến khi chạm đến đỉnh cao trong giới giải trí, tam tiểu đã trải qua những khó khăn gì? TFBoys thành lập 7 năm: Từ bị chê cười đến khi chạm đến đỉnh cao trong giới giải trí, tam tiểu đã trải qua những khó khăn gì?

BXH idol Cbiz tuần 3 tháng 10: Thành viên TFBOYS đứng sau Thái Từ Khôn! BXH idol Cbiz tuần 3 tháng 10: Thành viên TFBOYS đứng sau Thái Từ Khôn!

Bài hát mới của Vương Nguyên lên top tìm kiếm, hai thành viên TFBoys lên tiếng ủng hộ đồng đội Bài hát mới của Vương Nguyên lên top tìm kiếm, hai thành viên TFBoys lên tiếng ủng hộ đồng đội

Hậu 'Thiếu niên chi danh', S.K.Y không có ca khúc riêng, hát nhạc của TFBoys để gây chú ý? Hậu 'Thiếu niên chi danh', S.K.Y không có ca khúc riêng, hát nhạc của TFBoys để gây chú ý?

Gần đây, nhiều người đã bất ngờ khi trong quá khứ, chương trình tuyển chọn tài năng Thiếu niên hướng về phía trướcđã từng thẳng tay loại những nghệ sỹ đang nổi đình nổi đám hiện nay. Trong đó có cả hai thành viên thuộc nhómTFBoys.

Bất ngờ với chương trình âm nhạc đã từng loại hai thành viên TFBoys, Cúc Tịnh Y và cả Thái Từ Khôn 0

Cư dân mạng bất ngờ khi chương trình âm nhạc 'Thiếu niên hướng về phía trước' đã loại nhiều nghệ sỹ tên tuổi hiện nay

Vương Tuấn Khải trước khi gia nhập Thời Đại Phong Tuấn, anh đã tham gia cuộc thi tuyển chọn tài năng Thiếu niên hướng về phía trướcvà thể hiện bài hát Ốc sên của ca sỹ Châu Kiệt Luân. Lúc đấy, Vương Tuấn Khải chỉ vừa 10 tuổi, đội mũ lưỡi trai, cố gắng hát bài của thần tượng nhưng vẫn bị loại khỏi cuộc thi.

Bất ngờ với chương trình âm nhạc đã từng loại hai thành viên TFBoys, Cúc Tịnh Y và cả Thái Từ Khôn

Đội trưởng nhóm nhạc TFBoys Vương Tuấn Khải

Còn Dịch Dương Thiên Tỉ trong cuộc thi đã nhảy được nửa chừng thì bất ngờ bị giám khảo ngắt lời vì cho rằng chưa thể hiện tốt. Với phong cách của anh lúc đó cũng rất độc đáo và khác biệt, nhưng khi đó Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia còn rất nhỏ, thực lực chưa đủ nên đã bị loại.

Bất ngờ với chương trình âm nhạc đã từng loại hai thành viên TFBoys, Cúc Tịnh Y và cả Thái Từ Khôn 1

Em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ cũng bị loại trực tiếp

Bất ngờ với chương trình âm nhạc đã từng loại hai thành viên TFBoys, Cúc Tịnh Y và cả Thái Từ Khôn 2

Ca sỹ Thái Từ Khôn

Bên cạnh đó, chương trình này từng có sự góp mặt củaThái Từ Khôn. Cũng giống như những thành viên TFBoys, Thái Từ Khôn cũng chẳng đủ tiêu chuẩn để tiến vào vòng trong. Hiện tại, với những nỗ lực của mình, nam ca sỹ đã gặt hái được rất nhiều thành tích, danh tiếng không hề thua kém những nghệ sỹ cùng thế hệ.

Bất ngờ với chương trình âm nhạc đã từng loại hai thành viên TFBoys, Cúc Tịnh Y và cả Thái Từ Khôn 3

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Cúc Tịnh Y, người được ca tụng là 'Mỹ nữ bốn ngàn năm mới có một lần'. Cô cũng giống như trường hợp của Dịch Dương Thiên Tỉ, trong lúc đang trình diễn thì bị giám khảo ngắt đoạn và kết quả bị loại trực tiếp.

Bất ngờ với chương trình âm nhạc đã từng loại hai thành viên TFBoys, Cúc Tịnh Y và cả Thái Từ Khôn 4

Mặc dù bị loại khỏi chương trình này nhưng may mắn cũng mỉm cười với nỗ lực của các ca sỹ, diễn viên. Họ hiện không chỉ nổi tiếng với lượng fan hùng hậu mà còn chứng minh được năng lực của bản thân.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn