Nữ "cá mập" Shark Linh đã có những trải lòng khi tháng thứ 8 của thai kỳ qua đi gọn lẹ.

Shark Linh, nữ "cá mập" của chương trình Thương vụ bạc tỷ thời gian này nhất cử nhất động đều thu hút sự chú ý. Đơn giản là vì chị đang mang thai ở những tháng cuối cùng và chuẩn bị chào đón heo con đáng yêu của cả nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Shark Linh đã có chút trải lòng, tâm sự khi vượt qua tháng thứ 8 của thai kỳ.

Bầu tháng cuối, Shark Linh than bị heo con làm cho mệt mỏi vì phải ăn quá nhiều, bất ngờ hơn là cách chị dùng để điều hòa cân nặng - Ảnh 1.

Shark Linh đã qua 8 tháng thai kỳ.

"Heo con ơi, con sắp được chào đời rồi! Tháng này, con đã làm cho mẹ thêm nhiều mệt mỏi: Con làm mẹ mất ngủ và luôn làm cho mẹ có cảm giác ngon miệng đến mức ăn quá nhiều nhưng mẹ rất vui mỗi khi cảm thấy con đạp và gò. Mẹ biết rằng con đang phát triển thành một đứa bé khỏe mạnh. Mẹ sẽ cố gắng tiếp tục đi bộ 10.000 bước mỗi ngày để cả hai chúng ta cùng khỏe mạnh hơn".

Shark Linh đang ở trong tình cảnh mà tất cả các bà bầu đều gặp phải khi sắp lâm bồn đó là rất thèm ăn. Và bà mẹ "cá mập" than phiền cũng phải thôi khi công việc của chị đòi hỏi phải giữ hình ảnh nên nếu như có lỡ ăn quá nhiều khiến cân nặng mất kiểm soát thì sẽ rắc rối lắm.

Bầu tháng cuối, Shark Linh than bị heo con làm cho mệt mỏi vì phải ăn quá nhiều, bất ngờ hơn là cách chị dùng để điều hòa cân nặng - Ảnh 2.

Chị thèm ăn và ăn rất ngon miệng.

Bởi thế cho nên để điều hòa trọng lượng cơ thể và giữ sức khỏe, Shark Linh đã thực hiện đi bộ và mục tiêu của chị là 10.000 bước mỗi ngày. Nghe đến đây, dân tình quả thực phải cảm thấy thán phục chị vì quá chăm chỉ và điều độ. Shark Linh sống khoa học thế này thì chắc chắn em bé khi chào đời sẽ khỏe mạnh và yêu đời lắm.

Shark Linh sống rất healthy nha.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn