‘Flower of Evil’ đã đóng máy nhưng có vẻ bé Eun Ha vẫn chưa thoát được vai và khóc mếu tiếc nuối vì không còn được làm con gái ‘bố’ Lee Jun Ki, ‘mẹ’ Moon Chae Won nữa.

Bé Eun Ha khóc mếu cực đáng yêu vì không còn được làm con gái ‘bố’ Lee Jun Ki trong ‘Flower of Evil’

‘Flower of Evil’ đã đóng máy nhưng có vẻ bé Eun Ha vẫn chưa thoát được vai và khóc mếu tiếc nuối vì không còn được làm con gái ‘bố’ Lee Jun Ki, ‘mẹ’ Moon Chae Won nữa.

TIN LIÊN QUAN

Lee Jun Ki và Kwak Si Yang: hai ông bố cực hot trên màn ảnh Hàn đang khiến khán giả mê mẩn Lee Jun Ki và Kwak Si Yang: hai ông bố cực hot trên màn ảnh Hàn đang khiến khán giả mê mẩn

Lee Jun Ki 'tàn bạo' bóp cổ vợ, nhận mình là sát nhân trong trailer mới của 'Flower of Evil' Lee Jun Ki 'tàn bạo' bóp cổ vợ, nhận mình là sát nhân trong trailer mới của 'Flower of Evil'

Họp báo 'Flower of evil': Lee Joon Ki thất vọng trong lần tái hợp với bạn diễn Moon Chae Won Họp báo 'Flower of evil': Lee Joon Ki thất vọng trong lần tái hợp với bạn diễn Moon Chae Won

'Flower of Evil': Lee Jun Ki yêu hận đan xen, bóp cổ Moon Chae Won trong poster mới 'Flower of Evil': Lee Jun Ki yêu hận đan xen, bóp cổ Moon Chae Won trong poster mới

Flower of Evil (Hoa của quỷ) đã chính thức đóng máy sau khi quay xong 16 tập phim. Bộ phim được giới thiệu thuộc thể loại kinh dị, giật gân nhưng chính ‘chemistry' của gia đình Do Hyun Soo (Lee Jun Ki), Cha Ji Won (Moon Chae Won) và cô con gái nhỏ Baek Eun Ha (Jung Seo Yeon) mới là điều làm nên sức hấp dẫn của bộ phim. Đặc biệt những khoảnh khắc ngọt ngào của bố con Eun Ha khiến khán giả như tan chảy.

Bé Eun Ha cực đáng yêu trong phim.

Bé Eun Ha cực đáng yêu trong phim.

Bé Eun Ha khóc mếu cực đáng yêu vì không còn được làm con gái ‘bố’ Lee Jun Ki trong ‘Flower of Evil’ 1

Hai bố con quấn quýt lấy nhau và cho mẹ 'ra rìa'.

Hai bố con quấn quýt lấy nhau và cho mẹ 'ra rìa'.

Không chỉ thành công trong việc hóa thân vào vai nghi phạm giết người sắc lành, Lee Jun Ki còn cực xuất sắc trong vai người chồng, người bố. Cô con gái Eun Ha khiến khán giả phát sốt vì cực dễ thương.

Chính vì diễn vai bố con quá ngọt nên khi phải nói lời chia tay với bộ phim Flower of Evil, bé Jung Seo Yeon đã không kìm được nước mắt mà khóc nấc lên mếu máo: ‘Con muốn tiếp tục đóng phim'. Bé cũng gửi lời cảm ơn khán giả đã dành nhiều tình cảm cho vai diễn của mình. Tuy đang mải khóc, cô bé vẫn không quên thả tim cho khán giả.

Eun Ha khóc mếu vì phải chia tay bộ phim.

Bé Eun Ha khóc mếu cực đáng yêu vì không còn được làm con gái ‘bố’ Lee Jun Ki trong ‘Flower of Evil’ 3

Bé Eun Ha khóc mếu cực đáng yêu vì không còn được làm con gái ‘bố’ Lee Jun Ki trong ‘Flower of Evil’ 4

Bé Eun Ha khóc mếu cực đáng yêu vì không còn được làm con gái ‘bố’ Lee Jun Ki trong ‘Flower of Evil’ 5

Bé Eun Ha khóc mếu cực đáng yêu vì không còn được làm con gái ‘bố’ Lee Jun Ki trong ‘Flower of Evil’ 6

Loạt biểu cảm của Jung Seo Yeon khiến khán giả như muốn tan chảy.

Loạt biểu cảm của Jung Seo Yeon khiến khán giả như muốn tan chảy.

Có lẽ Jung Seo Yeon sẽ rất nhớ ‘bố' Lee Jun Ki, ‘mẹ' Moon Chae Won và bộ phim Flower of Evil. Khán giả cũng sẽ rất nhớ Jung Seo Yeon xinh xắn, đáng yêu và diễn cực ngọt. Chúng ta hãy cùng đón xem sự trở lại của cô bé trong những bộ phim khác nhé. Theo thông tin trên IMDb, ngoài Flower of Evil, Jung Seo Yeon từng tham gia bộ phim The Golden Garden (Khu vườn dát vàng, 2019) và Oechul (2020).

>> Xem thêm: Lee Jun Ki và Kwak Si Yang: hai ông bố cực hot trên màn ảnh Hàn đang khiến khán giả mê mẩn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn