Bé Sa lớn lên đã rất ra dáng và biết ga lăng rồi đó!

Bọn trẻ bây giờ lớn nhanh quá, vèo cái đã cao như cái sào luôn rồi. Lúc bé vừa yêu vừa cưng bao nhiêu nay chúng lớn "trổ mã" ra trông người lớn hẳn lên, có mỗi cái đáng yêu thì vẫn không hề giảm bớt. Nhìn mà muốn véo cho cái má!

Chẳng hạn, là bé Sa - hiện tượng mạng xã hội bên cạnh Quỳnh Trần JP giờ đây đã lớn lắm rồi đây. Cậu bé ngày nào từng nhỏ xíu xiu ngồi sau mẹ quay những vlog ăn uống, giờ đã biết tặng hoa nhân ngày 20/10 cho mẹ nữa.

Sự thay đổi rõ rệt từ bé Sa. Cậu bé đã cao vọt lên, ra dáng người lớn lắm luôn

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trần JP chia sẻ hình ảnh bé Sa đã biết tự tay tặng hoa cho mẹ. Nhìn bó hoa hồng xinh kia, mẹ Quỳnh chắc chắn là người hạnh phúc nhất 20/10 rồi! Dân tình thi nhau vào chúc mừng Quỳnh Trần JP, cũng không quên khen bé Sa ngày càng trưởng thành hơn. 

Bé Sa sinh vào ngày 24/12/2016, cậu bé chào đời là thành quả đẫm nước mắt của chị và chồng sau nhiều nỗ lực gian nan để có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Chẳng quá lời khi nói Bé Sa chính là “quả ngọt” hạnh phúc nhất của vợ chồng chị Quỳnh sau nhiều khó khăn. Nhoắng cái, bây giờ thấy bé Sa đã ra dáng lắm rồi, còn biết ga lăng như vậy.

Ngắm loạt ảnh đời thường này, để xem bé Sa lớn nhanh như nào nhé, bé gì đâu mà càng lớn càng đẹp trai thôi!

Bé Sa rất ra dáng nha, cưng gì đâu

Hồi đó bé xíu bé Sa đã ngồi quay vlog cùng mẹ Quỳnh

Càng lớn Sa càng năng động, chạy nhảy sắp nơi

Bé Sa và gia đình cũng thường xuyên đi chơi đây đó với nhau

Ảnh: Instagram nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn